8 Thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc và gia đạo phát triển

Thác nước phong thủy kích thích tài lộc và gia đạo phát triển

Thác nước phong thủy luân có rất nhiều hình thái đa dạng, nhằm áp dụng trong nhiều trường hợp và mục đích khác nhau, chính vì thế có thể sẽ khiến cho quý vị gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu mong muốn, chính vì thế Thác Nước Phong Thủy Thiện Tâm sẽ chia sẻ cùng với quý vị 8 mẫu thác nước giúp kích thích tài lộc, cũng như phát triển gia đạo được tốt nhất, bên cạnh đó vừa có thể làm vật dụng trang trí ấn tượng trong mỗi gia đình, văn phòng.

Thác nước phong thủy kích thích tài lộc và gia đạo phát triển

Thác nước Hồ Lô Tài Lộc – Kích thích tài lộc, may mắn và an lành

Hồ Lô từ thời xa xưa cũng đã trở thành vật dụng quen thuộc của người dân, là vật dụng để đựng nước, thức ăn, tiền bạc … trong mỗi chuyến đi xa, hay trong các truyền thuyết xưa thì  Hồ Lô cũng là vật dùng của nhiều vị tiên ( 1 trong 8 vị bát tiên ), hay ngài Thiết Quải Lý … dùng để đựng thuốc tiên, cứu chữa người, hay là dụng cụ của các pháp sư dùng thể thu phục các linh hồn xấu.

Thác nước Hồ Lô Tài Lộc – Kích thích tài lộc, may mắn và an lành

Hồ Lô Tài Lộc đem đến an lành, tiền tài

Chính vì thế thác nước Hồ Lô được xem là vật phẩm thu hút được nguồn sinh khí từ vũ trụ, đem lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ, ngoài ra nó còn giúp xua đuổi những luồng sát khí, tà ma … đem lại không gian thanh tịnh, an lành.

Ngoài ra hồ lô phong thủy luân có tổng thể được tạo hình rất tinh tế và bắt mắt, cùng với màu vàng sang trọng cùng các đường nét hoa văn trang nhã, kết hợp với dòng nước chảy luân hồi, vừa tạo điểm nhấn trong không gian trưng bày, vừa mang lại sự mát mẻ, tươi mới. Vật phẩm hồ lô tài lộc có thể trưng bày tại bàn làm việc, bàn uống nước, trong nhà hoặc cạnh bàn học của con trẻ ( đem lại nguồn sinh khí cho trẻ, cũng như giúp trẻ chuyên tâm học hành không bị quấy nhiễu ), hoặc trưng bày trong nhà, phòng khách, tránh để ở những nơi như phòng ngủ … phòng bếp.

Thác nước phong thủy Tỳ Hưu – Mang lại may mắn và thịnh vượng

Tỳ hưu là linh vật xuất hiện thời hoàng đế nhà minh của trung hoa, là linh vật được cho là đã mang đến sự phồn vinh và thịnh vượng cho triều đại này, chính vì thế chúng được lưu truyền trong dân gian cho đến ngày nay, và được sử dụng trong việc thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Thác nước phong thủy Tỳ Hưu – Mang lại may mắn và thịnh vượng

Tỳ Hưu đứng dầu trong danh sách các linh vật kích thích tiền tài, may mắn

Tương truyền tỳ hưu chuyên ăn vàng bạc, châu báu … nhưng lại không có cấu tạo của bộ phận hậu môn, vì thế chúng được xem là linh vật hàng đầu trong những linh vật chiêu tài, kích thích tài lộc cho gia chủ. Cùng với khả năng thu nạp các luồng sinh khí tốt từ vũ trụ, thì bên cạnh đó là sự kết hợp của dòng thác nước phong thủy luân, chảy liên tục tạo ra sự tươi mới cho không gian, đồng thời cũng sản sinh và thu hút nguồn vượng khí, bổ sung nguồn năng lượng cho gia chủ, không gian trưng bày thác nước phong thủy tỳ hưu may mắn.

Tỳ hưu phong thủy luân có thể được đặt ở rất nhiều nơi như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng buôn bán … để kích hoạt nguồn vượng khí, tài lộc. Nhưng đồng thời cũng cần để ý tránh những nơi không được đặt như phòng ngủ, phòng bếp … hoặc hướng đặt cần tránh, để biết điều này các bạn có thể đọc bài viết này : Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách

Thác phong thủy luân Tụ Ngọc Bảo Bồn – Thu nạp vượng khí và thịnh vượng

Tụ ngọc bảo bồn là vật phẩm được kết hợp bởi nhiều yếu tố mang đến tài lộc cho gia chủ, cũng như thu nạp được nguồn sinh khí từ vũ trụ ngũ hành, đem lại sức khỏe, tiền bạc và an lành. Tụ ngọc bảo bồn phong thủy luân được cấu tạo từ bảo gồm, có hình dạng giống như chiếc lu thời cổ xưa, chuyên dùng để đựng tiền vàng, châu báu, phần xung quanh miệng bảo bồn, có 4 con con 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ miệng ngậm đồng tiền vàng nhả vào trong bảo bồn.

Thác phong thủy luân Tụ Ngọc Bảo Bồn

Tụ Ngọc Bảo Bồn kích thích và thu nạp vượng khí

Với sự kết hợp của nhiều yếu tố kích thích tài lộc kết hợp như vậy, tụ ngọc bảo bồn được coi là vật phẩm có khả năng kích thích được tài lộc, mang tiền bạc về cho gia chủ, đồng thời cũng thu nạp các nguồn sinh khí từ vũ trụ ngũ hành, đem lại sức khỏe, sinh lực cho gia chủ, cùng với đó là xua đuổi đi tà khí ( thiềm thừ có tác dụng này ) mang đến nơi trưng bày một không gian thanh tịnh, sạch sẽ, tươi mới.

Thác nước phong thủy luân cá chép vàng – Suôn sẻ, thăng tiến và may mắn

Từ xưa đến nay, cá chép vẫn luôn là biểu tượng của sự may mắn, đỗ đạt và thăng quan tiến chức. Bởi cá chép là linh vật thành công trong câu truyện truyền thuyết cá chép hóa rồng, vì thế từ đó về sau này, hình tượng cá chép luôn được cho cũng như tin tưởng đem đến may mắn và thành công.

Thác nước phong thủy luân cá chép vàng – Suôn sẻ, thăng tiến và may mắn

Cá chép vàng mang may mắn và thuận lợi

Thác nước phong thủy luân được gắn kết cùng với hình tượng cá chép vàng, với dòng nước chảy luân hồi đã thu hút và tạo ra dòng sinh khí từ vũ trụ, mang đến cho gia chủ nguồn vượng khí tốt cho sức khỏe, thuận lợi và may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Ngoài ra thác nước phong thủy cá chép vàng còn phù hợp cho các cháu đang học hành thì cử, hay tốt cho những ai đang mong muốn thăng quan tiến chức … sẽ gặp được nhiều thuận lợi, và suốn sẻ. Về khu vực đặt và trưng bày cá chép vàng phong thủy luân rất đơn giản, chúng ta có thể đặt ở tại văn phòng làm việc, phòng khách, hoặc đối với các cháu đang đi học, thi cử … thì có thể đặt gần bàn học, để tăng tính hiệu quả tốt nhất, nhưng đồng thời cũng phải tuân thủ các hướng nhất định với thác nước … ngoài ra cũng nên tránh đặt trong phòng ngủ, hay nhà bếp hoặc nhà vệ sinh vì như vậy sẽ không có tác dụng.

Voi thác nước phong thủy luân – Ổn định, và bền vững về kinh tế, trí tuệ và gia đạo

Voi là linh vật được xuất hiện dưới rất nhiều nơi khác, và nó cũng là linh vật cưỡi của các vị bồ tát, cùng với đó voi còn là hóa thân của thần Ganesha ( vị thần đầu voi  của ấn độ ) … ngoài ra voi còn là linh vật cưỡi của 2 bà Trưng bà Triệu trong cuộc chiến chống quân xâm lược …. Chính vì thế mà hình tượng voi được xem là biểu tượng của trí thông minh, khéo léo, cùng với đó là sự ổn định và vững trãi trong vấn đề về tài chính, địa vị.

Thác nước phong thủy voi bên suối

Voi giúp ổn định tài chính, kích thích trí tuệ và gia đạo

Với những ai cần củng cố về vị thế trong cơ quan, doanh nghiệp thì có thể sử dụng thác nước phong thuy thủy luân đặt tại văn phòng làm việc, ngoài ra chúng ta cũng có thể đặt ở ở nhà, phòng khách, với chiếc vòi có khả năng hút nước thì đây chính là điểm được xem là khả năng hút vượng khí, tài lộc vào trong nhà cho gia chủ, đồng thời với dòng nước phong thủy luân chảy liên tục cũng sản sinh và thu hút được nguồn sinh khí từ vũ trụ.

Đối với những gia đình đang có con, cháu đang trong độ tuổi học hành, thi cử thì các bạn nên đặt thác nước phong thủy có hình tượng voi bên cạnh, gần bàn học, hoặc trong phòng học sẽ giúp kích thích trí thông minh, tinh thần vững vàng. Hoặc trong gia đình có vợ chồng mới cưới thì cũng nên trưng bày tượng voi thác nước phong thủy luân kích thích khả năng sinh sản rất tốt ( đặc biệt là cháu trai ), đồng thời cũng mang đến sự hòa thuận vốn là bản năng thiêm bẩm của loài voi.

Thác nước phong thủy Cá Rồng Đế Vương – Vương giả và tôn quý

Cá Rồng Đế Vương là biểu tượng của sự tôn quý và vương giả, bởi bên ngoài chúng có lớp vảy được cho là vảy rồng, đây chính là việc liên tưởng đến việc chuyển hóa từ cá thành rồng, vì thế khiến cho bản thân chúng trở nên ý nghĩa hơn, cùng với đó là loài cá này thường đi riêng lẻ đây chính là thể hiện tính độc tôn, sức mạnh và phú quý.

Thác nước phong thủy Cá Rồng Đế Vương – Vương giả và tôn quý

Cá Rồng Đê Vương kích thích tài lộc nguồn vượng khí và phú quý

Cùng với sự kết hợp của dòng thác nước phong thủy luân sản sinh và thu hút được nguồn năng lượng cát khi từ vũ trụ, mang đến sinh lực, tài lộc cho gia chủ. Chúng ta có thể đặt thác nước phong thủy luân cá rồng đế vương tại phòng làm việc, phòng khách, bàn uống nước … mang đến tiền tài, tôn quý cho gia chủ tại Vinhomes The Empire .


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36 Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao