Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách đem lại may mắn, tài lộc

Cách đặt tỳ hưu trong nhà

Việc đặt Tỳ Huu trong nhà với mong muốn được gặp nhiều may mắn về kinh tế, tiền tài, cùng với đó là tránh được những điều không mong muốn, xua đuổi tà ma … Chính vì thế mà có rất nhiều người hiện nay luôn ý thức việc mua sắm cho gia đình, bản thân mình một con để mang theo trên người, cũng như để đặt trong nhà. Cách đặt Tỳ Hưu trong nhà đúng cách không phải là điều ai cũng biết, bởi nó còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để từ đó mới tìm ra cách đặt sao cho phù hợp.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà

Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách đem lại phồn thịnh cho gia chủ

Tỳ Hưu là linh vật xuất hiện từ thời nhà Minh, được dân gian ca tụng là linh vật đem lại tiền tài, danh vọng và phồn thịnh cho triều đại nhà Minh. Từ đó mới tạo ra trào lưu đặt linh vật này trong nhà, trong phòng làm việc … ngoài việc đem lại sự thịnh vượng cho gia đình, công ty, văn phòng thì nó còn đem lại sức khỏe cho gia chủ, để đạt được như thế quý vị và các bạn cần biết cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách để đem lại hiệu quả cao.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách, phát huy được tác dụng tốt nhất

Trong nhà ở, hay trong văn phòng làm việc chúng ta đều có thể đặt tỳ hưu, tốt hơn nhất chúng ta nên đặt nó ở vị trí trang trọng nhất ở phòng làm việc, phòng khách, hoặc các bạn có thể đặt tỳ hưu tại khu vực của quầy thu ngân, két sắt, nhưng cần có một điểm chung để phát huy được tác dụng tốt nhất của tỳ hưu đó là mặt của tỳ hưu nhất định phải hướng ra cửa sổ, hoặc ra cửa chính.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà cần hướng ra cửa chính

Cách đặt Tỳ Hưu trong nhà cần hướng ra cửa

Trong trong nhà, hay trong văn phòng rất kiêng kỵ việc đặt theo kiểu xông chính môn ( đầy là kiểu đặt tỳ hưu theo hướng đầu hướng vào trong nhà và đít của nó hướng ra cửa ). Mà cách tốt nhất là phải đặt theo hướng đầu quay ra phía cửa nhà.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà không được quay vào gương

Cách đặt tỳ hưu trong nhà cần tránh không được quay vào gương

Tỳ Hưu rất kỵ với quang sát, chính vì thế khi đặt linh vật này trong nhà cần phải tránh các vị trí có gương, không bao giờ được để nó quay vào gương.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà không được quay vào giường ngủ

Cách đặt tỳ hưu trong nhà nên tránh quay vào giường ngủ

Khi đặt linh vật này trong nhà, cần tránh vị trí giường ngủ, không nên đặt nó quay về phía giường ngủ, không nhưng không tốt mà còn gây ra họa cho bản thân ( sức khỏe sẽ bị suy kiệt )

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, mang lại sự phồn thịnh cả về tiền tài lẫn sức khỏe, vì thế các bạn không nên đem cho, tặng, biếu cho người khác khi đã và đang đặt trong nhà, văn phòng … hoặc mang trên người của mình, vì như vậy sẽ làm hao tổn tài lộc.

Cách đặt thác nước phong thủy Tỳ Hưu may mắn trong nhà cần lưu ý hướng

Đối với cách đặt thác nước phong thủy tỳ hưu may mắn trong nhà, thì chúng ta vẫn áp dụng các cách trên, nhưng đồng thời cũng phải phù hợp với các hướng nhất định, để kích thích và thu hút nguồn năng lượng từ vũ trụ, cũng như đáp ứng như cầu mong muốn của bản thân về, để biết thêm về cách đặt thác nước phong thủy tỳ hưu trong nhà các bạn có thể xem thêm tại đâyngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về phong thủy danh mục chia sẻ


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Nhà 36 ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao