Chính sách bảo hành & đổi trả

Căn cứ vào chính sách của công ty và giúp thuận tiện cho khách hàng trong thời gian mua hàng chúng tôi có quy định về việc bảo hành và đổi trả như sau:

a. quy định bảo hành

Các sản phẩm đều được bảo hành về phần bơm trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua hàng bằng chính sách đổi mới bơm. Chúng tôi sẽ chuyển phát bơm mới tới địa chỉ khách hàng ở xa hoặc khách hàng có thể mang sản phẩm qua cửa hàng để được đổi mới bơm.

Chính sách bảo hành không áp dụng đối với các thiết bị có dấu hiệu không vệ sinh gây nhờn, chất thải, cặn bám ở bề mặt bơm, cánh quạt, đường ống.

b. quy định đổi trả

Thời gian đổi trả cho phép là 48h từ khi nhận được hàng, sản phẩm chưa được sử dụng, kích hoạt hay các hành động mang ý nghĩa tương tự.

Các điều kiện áp dụng đối với sản phẩm đổi trả: Sản phẩm là mới chưa được sử dụng, không bị va đập, nứt vỡ và đầy đủ các phụ kiện kèm theo. Chỉ tính phí vận chuyển cho các trường hợp trả hàng theo giá cước vận chuyển thông thường hoặc không thu phí nếu khách hàng tự vận chuyển.

Không áp dụng chính sách trả hàng đối với sản phẩm đặt trước.

c. bảo dưỡng & tân trang

Công ty áp dụng chính sách bảo dưỡng, vệ sinh bơm miễn phí tối đa 2 lần trong thời gian bảo hành khi khách hàng mang trực tiếp sản phẩm hoặc bơm của sản phẩm lớn tới cửa hàng. Với trường hợp khách hàng có nhu cầu vệ sinh tổng thể có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ để có báo giá dịch vụ chăm sóc tận nơi.

Hỗ trợ tân trang có thu phí đối với các sản phẩm cũ sau 3 năm sử dụng.