Giá thác nước phong thủy để bàn, mini, trong nhà

giá thác nước phong thủy ngoài trời

Giá thác nước phong thủy để bàn, mini, trong nhà hay ngoài trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : nguồn gốc, chất liệu, kích thước, mức độ tinh xảo, phụ kiện đi kèm … cũng như quá trình hoàn thiện thành phẩm, từ đó mới đưa ra được mức giá chuẩn và hợp cho người tiêu dùng mua và sử dụng.

giá thác nước phong thuỷ

Giá thác nước phong thủy phụ thuộc vào chất liệu

Thác nước phong thủy không chỉ là vật phẩm để trang trí thông thường, mà chúng còn được áp dụng theo thuật phong thủy, từ đó mang lại sự thuận lợi, thành côn trong công việc, học tập, ngoài ra giúp mang đến may mắn, an lành, vượng khí, tài lộc cho người sử dụng, chính vì thế ngoài việc quan tâm đến giá thành của sản phẩm thì chúng ta cũng cần biết đến tác dụng, cũng như nhu cầu mong muốn hiện tại của bản thân, để từ đó chọn được sản phẩm thác nước phong thủy ưng ý.

giá thác nước phong thủy để bàn, mini

Nguồn gốc, ý nghĩa cũng là yếu tố đánh giá để làm nên giá cả của thác nước

Giá của thác nước phong thủy thường dao động từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng hoặc cao hơn, tùy vào các yếu tố đã kể trên, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí trưng bày. Như việc chúng ta mua thác nước phong thủy để bàn thì việc đầu tiên chúng ta cần lựa chọn đó là ý nghĩa của vật phẩm, sau đó là nhu cầu bản thân, và khu vực đặt thác nước, sao cho cảnh vật xung quanh được hài hòa, không to quá cũng không nhỏ quá, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái trong khi làm việc, học tập hay thư giãn, tránh để bị gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu.

Hoặc như chúng ta muốn lắp đặt thác nước trong nhà, nhưng để trang trí tại chân cầu thang, phòng khách, phòng họp … những nơi có diện tích lớn, rộng thì dĩ nhiên việc đặt mua thác nước phong thủy cần lựa chọn những vật phẩm có kích thước lớn hơn, sao cho phù hợp với cảnh vật, không gian xung quanh, cũng chính từ nhu cầu cá nhân và khách quan đó thì giá cả của thác nước cũng trở nên giao động sao cho phù hợp.


Giá thác nước phong thủy để bàn, mini

Thác nước phong thủy mini, hay thác nước phong thủy để bàn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại khác, để phù hợp với việc đặt trên bàn làm việc, bàn uống trà hay một khu vực nhỏ hơn. Một số mẫu nhỏ gọn như thác nước Vòm Ngọc Lam, Trụ Ngọc Cánh Buồn, Cối Đá hay Ngọc Trong Sen … vừa có ý nghĩa trong thuật phong thủy, giúp thuận lợi trong công việc, học tập, gia đạo, đem lại may mắn thì bên cạnh đó những vật phẩm này có giá từ 500.000 vnđ trở nên, đây là những sản phẩm được làm bằng chất liệu Polyresin, được thiết kế đơn giản, cùng với bộ moteur hút và đẩy nước êm ái, không gây tiếng động ( điều này rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý người sử dụng ), đèn led tạo ánh sáng nhiều màu, cùng với đó là hòn ngọc để phát tán ánh sáng, các bạn có thể thao khảo tại đây : Thác nước phong thủy để bàn

giá thác nước phong thủy để bàn, mini

Giá thác nước phong thủy để bàn, mini dao động từ vài trăm nghìn trở lên

Nhưng có những sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng hoặc đá mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng giá của sản phẩm rất cao, tùy vào mức độ chế tác sản phẩm tinh tế, nguồn gốc của chất liệu … dựa vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Qua đây mới thấy rõ được tính chất quan trọng trong việc lựa chọn thác nước phong thủy để bàn, mini đôi khi không còn phụ thuộc vào giá cả nữa, mà điều quan trọng là tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích, ý nghĩa, để đem lại hiệu quả theo mong muốn của bản thân người sử dụng.


Giá thác nước phong thủy trong nhà

Thác nước phong thủy trong nhà có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại cũng như thiết lập được nhiều vị trí đặt, có một số khu vực thường được nhiều người áp dụng đó là chân cầu thang, minh đường … Với những sản phẩm có kích thước to hơn, để phù hợp hơn với không gian rộng. Giá cả của thác nước phong thủy trong nhà dao động từ 2.000.000 vnđ trở lên. Ngoài ra nó cũng phụ thuộc vào chất liệu, và chế tác. Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại đây : Thác nước phong thủy trong nhà

giá thác nước phong thủy trong nhà

Giá thác nước phong thủy trong nhà dao động từ 2.000.000 vnđ trở lên

Nhưng để thác nước phong thủy trong nhà phát huy được tác dụng, thì điều quan trọng là chúng ta cần phải hiểu được hướng lắp đặt, để thác nước mới sản sinh ra dòng năng lượng từ vũ trụ, thu hút vượng khí, tài lộc cũng như may mắn và thuận lợi cho cả gia đình, nếu không hiểu sẽ phản tác dụng, không những không tốt mà còn gây hại. Vì thế trước khi lắp đặt chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ, các bạn có thể tham khảo hướng lắp đặt thác nước phong thủy phù hợp tại đây : Tác dụng của thác nước phong thủy


Giá thác nước phong thủy ngoài trời

Thác nước phong thủy ngoài trời là những mẫu thác có kích thước lớn, được bố trí và lắp đặt ngoài trời như trước nhà, trong vườn … mẫu thác này người ta có thể gọi với tên khác đó là tiểu cảnh. Để phù hợp với một không gian rộng lớn hơn rất nhiều vì thế quy trình lắp đặt cũng như các tiểu tiết khác cũng được bài trí công phu hơn, kèm theo đó là giá cả của thác nước phong thủy ngoài trời cũng có giá cao hơn so với hai loại trên, thông thường mẫu đơn giản có mức giá dao động từ 7.000.000 vnđ trở lên. Các bạn có thể xem thêm sản phẩm thác nước phong thủy ngoài trời tại đây : Thác nước phong thủy ngoài trời

giá thác nước phong thủy ngoài trời

Giá thác nước phong thủy ngoài trời giao động từ 7.000.000 vnđ trở lên

Việc lắp đặt thác nước ngoài trời cũng cần nhiều thời gian và công phu hơn, bởi nó cần tính toán chi tiết và cụ thể về vị trí, hướng, cũng như các bối cảnh được kết hợp xung quanh. Điều này rất quan trọng, vì vừa có tác dụng làm đẹp cho khuôn viên, khung cảnh mà còn tác động đến thuật phong thủy, do đó khi lắp đặt loại thác ngoài trời này cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành.

Trên đây là một số những loại thác nước phong thủy, cũng như giá cả của từng loại các bạn có thể tham khảo để lắp đặt và thiết lập trong phòng làm việc, gia đình … sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra đây cũng là món quà tặng vô cùng độc đáo và ý nghĩa cho các dịp như : quà cưới, quà tặng sếp, quà tặng tân gia … vừa thể hiện được tình cảm, kính nể vừa thay được lời chúc tài lộc,gia đạo, công danh … Nếu như các bạn có bất cứ băn khoăn nào về thác nước phong thủy, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới, Thiện Tâm sẽ tư vấn và giải đáp.

[msg type=default]

Địa chỉ mua thác nước phong thủy chất lượng và uy tín

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

[/msg]