Tiểu cảnh thác nước mini [5 mẫu tiểu cảnh thác nước mini trong nhà đẹp ấn tượng]

Tiểu cảnh thác nước mini

 Tiểu cảnh thác nước mini rất đa dạng về hình dáng, bố cục … bởi đây là những mô hình được tạo lên dựa theo những khung cảnh từ ngoài thiên nhiên, hay đôi khi là sự sắp xếp tài tình để tạo lên những khung cảnh đẹp, và không thể thiếu được sự kết hợp của thác nước mini, chảy từ trên cao xuống dưới tạo thành 1 hoặc nhiều tầng chảy, cùng với đó là những cối đá, guồng nước, hay đơn giản là một cái cây xanh nho nhỏ … rất ấn tượng và tinh tế.

Tiểu cảnh thác nước mini

Tiểu cảnh thác nước mini mang thiên nhiên đến gần hơn

Tiểu cảnh thác nước mini trong nhà vừa có tác dụng trang trí, tạo ra một góc không gian xanh, mát mẻ … rất ấn tượng, đồng thời dòng thác mini chảy liên tục sẽ kích thích và tạo thành dòng không khí được dịch chuyển, luôn được thay đổi bằng không khí tươi mới, giúp cho không gian trong nhà, phòng làm việc … luôn tràn đầy sức sống, thoáng mát … mọi căng thẳng, mệt mỏi cũng từ đó là giảm đi, kết quả công việc, học tập … sẽ tốt dần lên. Sau đây Thác Nước Phong Thủy Thiện Tâm sẽ giới thiệu đến quý vị 5 mẫu tiểu cảnh thác nước kích thước mini trong nhà, bàn làm việc, phòng đọc sách … với bố cục, sắp đặt tạo lên một khung cảnh đẹp, ấn tượng.


Tiểu cảnh thác nước mini tám phương tụ tài

Tám phương tụ tại tiểu cảnh mini với tạo hình ấn tượng, cùng với sự kết hợp của những thành phần khác nhau đã tạo lên một khối tiểu cảnh thu nhỏ rất thật. Với khung cảnh của núi đá với những đường nét giống với những gì được trạm trổ bởi thiên nhiên, có đường bậc thang vòng cung từ dưới chân lên đỉnh núi, phía trên có một mái chùa tháp nho nhỏ nổi bật, ngay bên cạnh là dãy núi đá với sự xuất hiện của cây cối uốn lượn.

tiểu cảnh thác nước mini tám phương tụ tài

Thác nước tiểu cảnh Tám Phương Tụ Tài

Điều đặc biệt hơn đó chính là ở chính giữa của tiểu cảnh núi đá là dòng nước tuôn trào, đẩy quả cầu thủ tinh quay tròn phát ra ánh sáng lung linh, cũng chính nơi đó là nơi khởi nguồn của dòng thác chảy từ trên cao xuống, tạo thành nhiều tầng thác khác nhau trông rất đẹp mắt và ấn tượng, cùng với đó là sự xuất hiện của khói sương nhẹ nhàng bồng bềnh trong nước, cảnh tượng như ở những buổi bình minh hoặc chiều tà xuất hiện những làn khói mờ ảo trên mặt nước. Bên phải của tiểu cảnh thác mini tám phương tụ tài khi ta nhìn trực diện còn có sự xuất hiện của cối đá, đây cũng là một vật dụng rất quen thuộc với hầu hết mọi người, cối đá xoay và nước cũng từ đó mà tạo thành dòng chảy ra … toàn bộ tạo lên một tổng thể tiểu cảnh mini đẹp và tinh tế. Để đặt hàng mẫu này bạn bấm vào đây : Thác nước phong thủy tám phương tụ tài


Tiểu cảnh thác nước mini để bàn trăng lên trên núi

Ở ngay chính giữa tiểu cảnh thác nước mini trăng lên trên núi, phía trên cao của núi đá là sự xuất hiện của quả cầu thủy tinh phát sáng lung linh, huyền ảo tựa như ánh trắng vừa mới lên, đó cũng chính là niềm cảm hứng để tạo ra một bộ tiểu cảnh thu nhỏ từ thiên nhiên, được các nghệ nhân đã tài tình chế tạo, cũng như gói gọn cảnh đẹp mỗi khi trăng mọc lên trên đỉnh núi, cùng chính nơi này là điểm khởi nguồn của dòng thác mini đổ từ trên cao xuống dưới tạo thành nhiều tầng thác. Ngoài sự xuất hiện của núi đá, thì tiểu cảnh min còn có cây mọc rải rác và uốn lượn theo chiền núi đá rất thật.

tiểu cảnh thác nước mini trong nhà trên lên trên núi

Thác nước tiểu cảnh để bàn trăng lên trên núi

Phía dưới chân núi của tiểu cảnh thác nước mini trăng lên trên núi là sự xuất hiện của mái đình, với những bậc thang uống lượn, cùng với đó là guồng nước quay tròn, do nhận được sức nước đổ từ trên cao tạo thành lực đẩy giúp cho guồng nước quay đều đặn, phía trái khi nhìn thẳng trực diện là cối đá xoay tròn đồng thời cũng chính từ nơi đó dòng nước tuôn trào tạo thành một tầng nước. Với các thành phần trăng trên đỉnh núi, dòng thác nhiều tầng, cây cối, mái đình, guồng nước, cối đá … đã tạo thành một cảnh vật rất thân thuộc và ấn tượng, gợi cho hầu hết chúng ta một sự thân thuộc, xưa cũ nhưng bình yên. Thác mini trăng lên trên núi phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Để đặt hàng mẫu này bạn bấm vào đây : thác nước phong thủy trăng lên trên núi


Tiểu cảnh thác nước mini trong nhà nhật nguyệt giao hòa

Cũng giống với nhiều mẫu tiểu cảnh khác, thì thác nhật nguyệt giao hòa cũng là sự kết hợp của núi đá, nhưng lần này có sự xuất hiện của cây tùng to lớn, với tán lá tản ra thành từng cụm, đây cũng là hình ảnh ấn tượng thường xuất hiện trong nhiều bức tranh thư pháp, hội họa xưa, hay cả trong những cảnh phim cổ trang. Lấp ló bên dưới là sự xuất hiện của một quả cầu xoay tròn, đồng thời xuất hiện những ánh sáng lấp lánh, cũng chính nơi này là điểm khởi nguồn của dòng thác mini đổ từ trên cao xuống, ở phía xa xa sau tán cây tùng, sau cả dãy núi đá là mặt trời buổi chiều tà hoàng hôn

tiểu cảnh thác nước mini để bàn nhật nguyệt giao hòa

Thác nước để bàn mini Nhật Nguyệt Giao Hòa

Phía dưới chân núi, cũng là điểm dòng thác tạo thành nhiều tầng nước và nhiều hướng chảy khác nhau đều đổ xuống hồ chứa, cũng ở đây có sự xuất hiện của guồng nước quay đều đặn với lực đẩy từ dòng thác trên cao đỗ xuống, ở phía bên phải khi nhìn trực diện là sự sắp đặt của chiếc cầu đá, với tảng đá to được khắc chữ, ngay bên dưới là cối đá xoay tròn, tạo thành dòng nước chảy ra và đổ xuống mặt hồ đang có làn sương khói mờ bay bay nhẹ nhàng. Mọi thành phần đã kết hợp lại với nhau tạo lên một khung canh thiên nhiên khiến cho hầu hết chúng ta cảm thấy yên bình, gợi nhớ đến một thời xa vắng, bình dị. Để đặt hàng mẫu này bạn bấm vào đây : thác nước phong thủy nhật nguyệt giao hòa


Tiểu cảnh thác nước mini trăng bên suối

Đây là mẫu thác tiểu cảnh mini thu nhỏ của mẫu thác trăng lên trên núi, với kích thước nhỏ gọn bằng 1 nửa, phù hợp cho việc trang trí và trưng bày ở những vị trí nhỏ hơn, như bàn trà, hay bàn làm việc nhỏ, hoặc góc đọc sách … Tuy có diện tích nhỏ hơn một nửa, nhưng mọi khung cảnh đều được trang bị đầy đủ, không thêm hoặc bowrt bất cứ thành phần nào, chính vì thế mà chúng ta vẫn được chiêm ngưỡng chọn vẹn cảnh vật thiên nhiên.

Thác nước tiểu cảnh mini trong nhà Trăng Bên Suối

Với dòng nước chảy liên tục và đều đặn cũng sẽ giúp thúc đẩy dòng không khí trao đổi  luôn tươi mới, tạo ra không khí nơi trưng bày được tươi mới, sảng khoái, giúp cho tinh thần phấn trấn … từ đó mà công việc, học tập … sẽ có được kết quả tốt dần lên.


Tiểu cảnh thác nước mini để bàn trong nhà

Thác tiểu cảnh để bàn trong nhà có kích thước nhỏ gọn 22x16x30cm, chính vì thế mà nó trở nên phù hợp với vị trí nhỏ hẹp như trên kệ sách, bàn uống trà đạo, nơi đọc sách, bàn làm việc …theo nhiều phong cách khác nhau. Với tạo hình cũng được sắp đặt từ những cảnh vật thiên nhiên đẹp, như  chùa tháp được đặt trên đỉnh núi, ngay phía bên dưới của tháp chùa có tán tùng che phủ, chính giữa là sự xuất hiện của dòng nước chảy và quả cầu phát sáng long lanh. Thấp hơn ở lưng chừng núi là một mái đình cong vút, cùng với tầng nước đổ xuống làm quay guống nước, cối đá, trước khi đổ xuống mặt hồ tràn đầy hơi nước bồng bềnh sương khói.

Tiểu cảnh mini trong nhà 

Tiếng nước róc rách nhẹ nhàng êm dịu, kích thích và đồng thời giúp cho không khí trở nên tươi mới, mát mẻ hơn, với khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ như này sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy tinh thần được thư giãn, rũ bỏ mệt mỏi và căng thẳng … từ đó mà sử lý mọi công việc như học tập, đưa ra phương án … được trở nên thuận lợi, đem lại kết quả tốt dần lên.

Trên đây Thác Nước Phong Thủy Thiện Tâm đã giới thiệu đến quý vị 5 mẫu tiểu cảnh thác nước mini trong nhà để bàn rất đẹp, hy vọng sẽ là gợi ý cho những ai yêu thích tiểu cảnh thiên nhiên lựa chọn cho bản thân, gia đình, bạn bè … những mẫu phù hợp.


Địa chỉ mua tiểu cảnh thác nước mini trong nhà

Với thời gian hơn 5 năm cung cấp và phân phối sản phẩm thác nước phong thủy, tiểu cảnh sân vườn … cho quán coffee, quán trà đạo, nhà hàng, sảnh tòa nhà, phòng họp, phòng làm việc … cho rất nhiều đơn vị khác nhau, Thiện Tâm luôn cam kết mang đến quý vị những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đa dạng, đi kèm theo đó là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành, cũng như thời gian bảo hành dài hạn, do đó quý vị sẽ yên tâm hơn trong quá tình đặt mua, cũng như sử dụng sản phẩm do thác nước phong thủy Thiện Tâm cung cấp.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao