5 mẫu thác nước phong thủy để bàn tăng hiệu quả công việc

địa chỉ mua thác nước phong thủy uy tín

Thác nước phong thủy hay còn gọi là phong thủy luân có rất nhiều loại khác nhau, và có tính chất khác nhau, để từ đó người chơi có thể lựa chọn cho mình một loại vật phẩm để trưng bày, phù hợp với từng loại mục đích khác nhau. Hôm nay Thiện Tâm sẽ chia sẻ với các bạn top 10 mẫu thác nước phong thủy để bàn giúp thăng tiến, tăng hiệu xuất làm việc, đem lại may mắn, thuận lợi trong giao dịch cũng như tránh được sự đố kỵ, phá bĩnh của kẻ tiểu nhân, từ đó bản thân sẽ phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cũng như địa vị.

thác nước phong thủy để bàn giúp thăng tiến

Thác nước phong thủy để bàn giúp thăng tiến và thành công

Thác nước phong thủy với sự kết hợp của hình khối vật thể, cộng với dòng nước luân chuyển liên tục, tạo ra dòng năng lượng luân chuyển liên hồi tạo ra dòng không khí mới mẻ, và sản sinh và thu hút nguồn năng lượng từ vũ trụ, bổ sung cho người chủ, từ đó mang lại sức khỏe, tinh thần làm việc, giao thiệp tốt, thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán, học tập … Trong từng trường hợp khác nhau, với mục đích và nhu cầu khác nhau thì chúng ta cũng có các vật phẩm phong thủy luân khác nhau để bổ sung nguồn vượng khí, đồng thời cũng tiết chế và ngăn chặn tà khí.


thác nước phong thủy để bàn giúp thăng tiến

Những mẫu thác nước phong thủy để bàn giúp thăng tiến được yêu thích

Trong việc kinh doanh mua bán, học tập hay gia đình ngoài việc nỗ lực của bản thân, thì đồng thời yếu tố may mắn cũng là điều mà nhiều người mong muốn, chính vì thế để ổn định tâm lý cũng như có một chỗ dựa về tinh thần, để trao niềm tin tưởng cũng là điều vô cùng tự nhiên.

Thác nước phong thủy là sản phẩm đáp ứng được nhiều yếu tố như vậy, ngoài vẻ bề ngoài vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, có thể được sử dụng để trang trí trên bàn, trong phòng tạo ra điểm nhấn ấn tượng … thì ngoài ra nó còn mang lại một sức mạnh tinh thần, bổ sung thêm nguồn năng lượng để chúng ta làm việc, học tập, kinh doanh mua bán được tốt nhất. Sau đây là 5 mẫu thác nước phong thủy luân để trang trí trên bàn làm sẽ được Thiện Tâm giới thiệu tới các bạn sau đây.

thác nước phong thủy luân hồ lô tài lộc, thăng tiến

Thác nước phong thủy hồ lô tài lộc mang đến tài lộc và an lành.

Đây là thác phong thủy luân thuộc trong danh mục thác phong thủy để bàn, Hồ Lô Tài Lộc mang hình dáng của quà hồ lô, miệng nhỏ bụng to tròn trịa với ý nghĩa thu hút tài lộc vào nhà, bởi thời xưa người dân thường hay dùng các loại bầu hồ lô để đựng nước, thức ăn, của cải để mang đi đường dài

Ngoài ra trong các câu truyện thần thoại, cổ tích từ thời xa xưa thì nó còn là vật phẩm được quen thuộc của các vị tiên ông để được các loại thuốc trường sinh, thuốc tiên, tiên đơn cứu người, hay còn là dụng cụ của các vị pháp sư để bắt nhốt các linh hồn sấu xa … vì thế Hồ Lô Tài Lộc còn là biểu tượng được rất nhiều người tin dùng, giúp sản sinh và thu hút được nguồn năng lượng vượng khí từ vũ trụ, mang lại sức khỏe, tài lộc cho người chủ

Thác nước phong thủy luân Hồ Lô Tài Lộc được bố trí dòng thác nước chảy liên tục, đây cũng là điểm rất tốt để luân chuyển dòng không khí, cũng như luân chuyển dòng năng lương liên tục, tạo ra một không gian luôn luôn tươi mới, trong lành, mang lại sự thư thái, với một tinh thần phần trấn từ đó giúp cho quá trình sử lý công việc được hiệu quả. Ngoài ra hồ lô còn được sử dụng để xua đuổi tà khí, tránh được sự quấy nhiễu vô hình, tạo ra cảm giác an lành.

Thác nước phong thủy Hồ Lô Tài Lộc với kích thước 18 x 18 x 29cm, phù hợp trong việc trưng bày trên bàn làm việc, hay trưng bày trong phòng làm, cùng với đó Hồ Lô Tài Lộc được bao phủ xung quanh một màu sắc vàng sáng, tinh tế và sang trọng, vì thế ngoài việc trưng bày theo bài trí phong thủy, thì nó còn được dùng làm đồ trang trí nội thất rất ấn tượng. Thác nước phong thủy luân Hồ Lô Tài Lộc phù hợp với việc đặt trang trí trên bàn làm việc, bàn uống nước, hay trưng bày trong nhà.

thác nước phong thủy luân Cá Chép Vàng, giúp thăng tiến

Thác nước phong thủy cá chép vàng biểu tượng của tài lộc, thành công và may mắn.

Cá chép vàng là linh vật thể hiện cho sự may mắn, với cá chép được gắn liền với rất nhiều truyền thuyết như cá  chép hóa rồng hoặc cá chép vượt vũ môn … đây chính là hình tượng của sự nỗ lực bản thân đồng thời cũng là sự may mắn đi kèm theo. Cá chép thường hayđược tạo hình cùng với các thỏi vàng, kim tiền…nhằm thu hút nguồn sinh khí tốt của Sao Bát Bạch, giúp đem lại cho gia chủ sự may mắn, thành công cũng như có sức khỏe dồi dào.

Thác nước phong thủy Cá Chép Vàng thường được trưng bày trên bàn làm việc, hoặc trang trí trong phòng làm việc với mong muốn tạo ra sự suôn sẻ trong công việc, cũng như gặp được nhiều may mắn, và nó tượng trưng cho sự an nhàn, dư giả ( theo phát âm trong chữ hán, thì âm ngư được phát ra gần giống với dư, dư trong từ dư dả ). Cá chép vàng ngoài ra còn là biểu tượng của sự vượt khó, vươn lên với nỗ lực bản thân ( cá chép hóa rồng hay cá chép vượt vũ môn ) rất phù hợp với văn phòng làm việc, hoặc để trưng bày trong phòng học của con cháu đang đi học hành, hay thi cử … sẽ giúp mang lại may mắn, đỗ đạt cao.

thác nước phong thủy luân Quan Vũ đem lại tự tin và thăng tiến

Thác nước phong thủy Quan Vũ mang đến sự tự tin, uy nghi, xua đuổi tà ma, đề phong tiểu nhân.

Quan Vũ hay còn được gọi là Quan Công hoặc Quan Vân Trường, là một vị tướng thời Đông Hán, có nghĩa khí cao, yêu sự chính trực, ghét sự giả dối, được người đời rất yêu mến và ái mộ, và xem ông là biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành. Chính vì thế thác nước Quan Vũ là vật phẩm thường được trưng bày trong phòng làm việc để đem lại sự tin cho người sở hữu, đồng thời giúp không gian được an lành, tránh được tà khí quấy nhiễu làm ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe.

Với tính khí trượng nghĩa, chính trực, yêu sự ngay thẳng vì thế khi trưng vật phẩm thác nước Quan Vũ còn giúp hóa giải đi sự ganh ghét, đố kỵ và sự đâm thọc sau lưng của kẻ tiểu nhân. Từ đó công việc được trở nên thuận lợi và thăng tiến. Cùng với đó thì dòng thác nước chảy liên tục, kích thích và luân chuyển tạo ra dòng không khí mới mẻ, trong lành, sản sinh và thu hút được nguồn sinh khí từ vũ trụ, giúp cho đầu óc tỉnh táo, tràn đầy năng lượng giải quyết công việc được chính xác và hiệu quả cao.

thác nước phong thủy trụ ngọc đem lại sự vững vàng và thăng tiến

Thác nước phong thủy luân Trụ Ngọc – Biểu tượng của sự ổn định, chắc chắn và vững vàng.

Trụ Ngọc là biểu tượng của của sự chắc chắn, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, luôn sẵn sàng đối mặt với gió bão, vì vậy nó thường được trưng bày trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc, để tăng thêm ý chí, và quyết tâm cho người sử dụng, cũng như luôn đương đầu với mọi trở ngại để đi đến thành công. Cùng với đó là sự kết hợp của dòng nước chảy liên tục tạo ra sự chuyển động luân chuyển không khí trong phòng, giúp đem lại không gian tươi mới, sạch sẽ, đồng thời sản sinh và thu hút được nguồn sinh khí từ vũ trụ, đem lại năng lượng tốt cho người trong phòng, từ đó sử lý công việc có kết quả tốt hơn.

Ngoài ra trụ ngọc giúp mang lại sự tự tin, cũng như thể hiện tính chất của người sở hữu đó là sự cởi mở, ngoại giao đồng thời cũng cho chúng ta thấy được ý chí kiên định trong cuộc sống cũng như trong công việc, có thể làm chủ được mọi tình huống, được lòng mọi người xung quanh và luôn mong muốn được tiến xa hơn, đem lại hiệu quả về công việc tốt nhất. Vì vậy thác nước Trụ Ngọc là một trong những vật phẩm thường được sử dụng để trang trí trên bàn hoặc trong phong làm việc.

thác nước phong thủy voi bên suối giúp ổn định tài chính và tăng trí tuệ và thăng tiến

Thác nước Voi Bên Suối – Sự ổn định về kinh tế, thành công, thăng tiến và may mắn.

Voi là con vật cưỡi của Phổ Hiền Bồ tát và là biểu tượng của sự trí tuệ thông thái, vì thế chúng thường được sử dụng để trang trí trong nhà, trên bàn học hoặc bàn làm việc, kích thích và bổ trợ cho sự phát triển về trí tuệ đối với trẻ em, người đang đi học, hoặc giúp cho người đang làm việc có được tư duy và am hiểu sâu xa, từ đó giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc được chu đáo và hiệu quả cao.

Thác nước phong thủy luân Voi Bên Suối sẽ sản sinh và kích thích sự hoạt của không khí, tạo ra sự luân chuyển liên tục mang đến dòng không khí mới mẻ, cùng với đó là khả năng thu hút nguồn sinh khí vô tận của vũ trụ, đem lại cho người sở hữu nguồn năng lượng tốt đảm bảo cho sức khỏe, trí tuệ và sự tự tin. Với một cơ thể khỏe mạnh, đầu óc luôn thoải mái sẽ đáp ứng rất tốt mọi công việc, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu như các bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong tài chính, thì nên đặt 1 thác nước Voi Bên Suối ở hướng Bắc, sẽ giúp bổ trợ cho vấn đề tài chính được ổn định, cùng với đó thì sự nghiệp cũng trở nên ổn định và thăng tiến. Vì trong ngũ hành thì hướng bắc thuộc hành thủy, tượng trưng cho sự nghiệp, tài chính. Ngoài ra Voi còn có khả năng giữ nhà rất tốt, là vật rất trung thành và thân cận, vì thế nếu muốn tăng được quyền lực, cũng như tránh được những điều phiền nhiễu hãy đặt gần thác nước phong thủy luân Voi Bên Suối ở gần cửa ra vào ( nhưng cần đàm bảo phù hợp với hướng trong phong thủy, nếu không hợp chúng ta nên đặt theo hướng phù hợp vẫn giữ được tác dụng )


địa chỉ mua thác nước phong thủy uy tín

Địa chỉ mua thác nước phong thủy uy tín

Trên đây là 5 mẫu thác nước phong thủy luân để trên bàn giúp tăng được hiệu quả công việc, đồng thời đem lại sự may mắn, tăng được sự tự tin và ổn định tài chính, qua bài viết này hy vọng quý vị sẽ lựa cho mình được các sản phẩm ưng ý, đùng với mục đích nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài yếu tố về phong thủy thì hầu hết các sản phẩm đều có kiểu dáng và màu sắc rất sang trọng, đẹp mắt, mang hơi hướng hiện đại nhưng cũng không vẫn mang trên mình những nét cổ kim, vì thế chúng có thể sử dụng để làm vật dụng trang trí trong nhà, trong phòng hoặc đặt trên bàn, sẽ tạo thành điểm nhấn ấn tượng và tinh tế cho không gian của bạn.

Nếu như các bạn vẫn chưa biết địa chỉ mua thác nước phong thủy ở đâu, hay địa chỉ nào bán thác nước phong thủy uy tín thì hãy liên hệ với Thiện Tâm theo thông tin bên dưới, để được tư vấn cũng như sở hữu những thác nước phù hợp với nhu cầu bản thân. Với hệ thống chuyển hàng nhanh toàn quốc, Thiện Tâm sẽ luôn đảm bảo thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

[msg type=default]

Địa chỉ mua thác nước phong thủy chất lượng và uy tín

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

[/msg]