Thác nước bằng ống tre (8 mẫu Thác nước mini bằng ống tre để bàn đẹp ấn tượng)

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 02

Thác nước bằng ống tre mang theo nó là phong cách đơn giản, nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng, cũng như sự phối hợp hài hòa của phương pháp bố trí, cùng với dòng nước luân chuyển liên hồi, tạo thành những dòng thác tinh tế, nhẹ nhàng, sẽ giúp mang đến điểm nhấn ấn tượng cho khu vực trưng bày , cũng như giúp tạo ra sự tươi mới, mát mẻ cho không gian.

thác nước phong thủy bằng ống tre

Thác nước bằng ống tre phù hợp với nhiều không gian

Ngoài việc sử dụng thác nói chung và thác nước bằng ống tre nói riêng để trang trí cho không gian cảm giác tươi mới, thì chúng ta cũng đều biết tác dụng của thác nước phong thủy, hay nói cụ thể hơn đó là nước và những giá trị trong phong thủy, chính vì những công năng tuyệt vời của nước và nước mang lại, thì chúng ta chỉ cần lựa chọn về kiểu dáng, hình thái, phong cách … của thác phong thủy sao cho phù hợp với bản thân, không gian làm việc, phòng khách, phòng trà … hay phòng đọc sách.

Thác nước bằng ống tre – Phong cách đơn giản và nhẹ nhàng

Tre là một trong những chất liệu rất gần gũi và gắn liền với đời sống của chúng ta, ngoài việc đi sâu vào trong tâm trí với những áng văn thơ, hình ảnh lũy tre làng, hay những dụng cụ thường ngày đều được làm bằng tre … từ bao đời nay tre vẫn hiện hữu, và giờ đây chúng được sử dụng để làm lên thác phong thủy bằng ống tre. Chỉ với những ống tre, được tạo hình phù hợp, sau đó là sắp đặt chúng thành những tầng thác để dẫn đường cho nước chảy, chúng ta sẽ thấy những hình ảnh tinh tế, giản đơn nhưng rất sang trọng. Sau đây Thiện Tâm sẽ giới thiệu 8 mẫu thác nước phong thủy bằng ống tre rất đẹp, với nhiều hình dáng và cách bố trí khác nhau.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 01

Đây là mẫu thác nước bằng ống tre, cùng kết hợp của gốm sứ (chậu đựng). Những ống tre được cắt tỉa gọn gàng,  những đừng mép được mài theo đừng vòng cung nên loại bỏ hoàn toàn những điểm sắc cạnh, nguy hiểm, giúp chúng ta hoàn toàn dễ dàng cầm nắm. Thác mini bằng ống tre để bàn 01 tạo được sắp xếp, tạo thành 6 tầng nước, đổ từ trên cao xuống, nhưng dòng chảy lại vô cùng êm dịu và nhẹ nhàng.Chính giữa là một ống tre lớn, có tác dụng làm trụ giữ cho quả cầu thủy tinh quay tròn, đồng thời cũng là nơi thoát nước tạo thành dòng chảy đẩy bánh xe nước quay. Với mẫu thác nước bằng ống tre này các bạn có thể tự tin trang trí và trưng bày, bởi nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau, vừa cổ điển, vừa hiện, nhưng cũng rất sang trọng. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp thêm cây cối, hoa cỏ để tăng thêm phần sinh động, và tươi mát, từ đó tăng thêm sự trao đổi không khí tươi mới cho căn phòng, sản sinh và thu hút vượng khí rất tuyệt vời.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 02

Thác nước bằng ống tre để bàn 02

Cũng vẫn theo phong cách đơn giản và lịch thiệp, mẫu thác nước bằng ống tre 02 lại được các nghệ nhân sắp xếp và chia thành 2 đường nước chảy, tạo thành 9 tầng thác, cũng chính lực nước từ trên cao dội xuống tạo thành lực đẩy khiến cho guồng quay nước chuyển động, tạo thành một chuỗi chuyển động vô cùng ấn tượng, nhẹ nhàng và tinh tế.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 002

Chi tiết về thác nước bằng ống tre mini để bàn 02

Phía bên dưới là chậu được làm bằng chất liệu gốm sứ, với lớp men trắng, sáng bóng, được tô điểm lên trên ý họa tiết nổi bật, từ chim, hoa lá. cây cối … sự kết hợp của hai chất liệu quen thuộc đó là tre và gốm sứ vẫn luôn nhận được sự yêu mến. Thác nước bằng ống tre mini để bàn 02 tạo thành một khối tinh tế, nổi bật, vừa mang hơi thở của cổ xưa và hiện đại, phù hợp nhiều không gian khác nhau. Sẽ là điểm nhất vô cùng ấn tượng cho bạn bè, khách hàng … mỗi khi được chiêm ngưỡng.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 03

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 03

Cũng vẫn là sự kết hợp giữa hai chất liệu tre và gốm sứ, nhưng ở mẫu thác nước bằng ống tre 03 này, thì chúng ta lại thấy được sự sắp đặt khéo léo của từng tầng thác, tạo thành 9 tầng nước uyển chuyển mềm mại, nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng. Cuối cùng của dòng nước tạo thành lực đẩy để giúp guồng nước chuyển động đều đặn, êm ái.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 003

Chi tiết thác nước mini bằng ống tre để bàn 03

Sự ấn tượng của thác phong thủy bằng tre 03 sẽ không thể bỏ qua phần chậu bằng gốm, với sự ấn tượng của men mờ với màu nâu nhạt rất trang nhã, đồng thời là những họa tiết được vẽ chi tiết theo phong cách thư pháp, cùng với đó là điểm vàng nổi bật trên đài sen, khiến cho chúng ta khó có thể rời măt. Bộ thác nước mini bằng tre để bàn 03 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho nhiều không gian.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 04

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 04

Nếu bạn yêu sự đơn giản, nhưng thanh lịch thì mẫu thác nước bằng ống tre 04 sẽ là giải pháp phù hợp, bởi đây là mẫu dược lược bỏ gần như tất cả những bố trí uyển chuyển của dòng nước, mà chỉ để lại duy nhất một ống tre giữ quả cầu thủy tinh, đồng thời tạo ra dòng nước ngay lập tức, cũng như duy nhất 1 tầng thác mà thôi. Sự đơn giản ấy đi cùng với phần thanh lịch và chỉnh chu của chậu đựng nước bằng gốm.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 004

Chi tiết thác nước mini bằng ống tre để bàn 04

Phần chậu gốm được bao phủ toàn bộ bằng một lớp men trắng mờ, không bóng bẩy, nhưng lại làm cho ta cảm thấy sự sang trọng và thanh lịch ở đây, cùng với những hoa tiết lá sen, đài sen, tô điểm trên đó những điểm vàng ấn tượng, được phác họa theo phong cách thư pháp rất mềm mại và riêng. Đây sẽ là một trong những thác nước phong thủy mini  bằng tre để bàn rất tuyệt vời, phù hợp với nhiều không gian hiện đại, cổ điển.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 05

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 05

Hình dáng của thác nước bằng ống tre 05 được mô phỏng theo cấu tạo của những dãy núi chập trùng trong tự nhiên, với sự cao thấp hài hòa, đồng thời cũng tạo ra từng tầng thác chuyển động qua lại uyển chuyển, dòng nước êm ái dịu nhẹ, đổ xuống làm quay guồng nước, bên cạnh là ống tre được bố trí để bổ sung thêm hoa lá, cây tiểu cảnh, giúp tạo ra một khung cảnh trong tự nhiên thu nhỏ, đôi khi chúng ta đã thấy ở đâu đó hay đây cũng chính là hình ảnh gắn bó thân thuộc với chính chúng ta thuở nhỏ.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 005

Chi tiết thác nước mini bằng ống tre để bàn 05

Phía dưới là chậu gốm, được bao phủ một màu vàng nâu, cùng với màu của những ống tre, tạo thành một tổng thể hòa quện với nhau. Với những họa tiết đơn giản, màu sắc trang nhã, vừa là sản phẩm trang trí cho nhiều không gian, nhưng đồng thời thác nước mini bằng tre cũng giúp tạo ra dòng luân chuyển, giúp không khí liên tục được luân chuyển tươi mới, tinh thần từ đó cũng được thư thái, giảm căng thẳng, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao hơn.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 06

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 06

Đây là một trong những mẫu thác nước bằng ống tre có số lượng tầng thác được sắp đặt rất nhiều, nhưng không những không rối mà nó lại thể hiện một sự thông thoáng, đơn giản và mềm mại. Cùng với đó chúng ta cũng có những khoảng không để bố trí thêm những cây xanh tiểu cảnh giúp cho thác thêm phần sinh động, với nước cây xanh tạo lên một góc trang trí với nguồn năng lượng dồi dào, đồng thời giúp cho nguồn không khí liên tục được luân chuyển và tươi mới.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 006

Chi tiết thác nước mini bằng ống tre để bàn 06

Với sự bố trí và thiết kế một cách cầu kỳ, nhằm đem lại được sự đơn giản ở sản phẩm thác nước phong thủy bằng ống tre 06 này, cùng với đó là dòng nước được chảy qua các tầng nước rất đều đặn và êm dịu, không ồn ào, không gấp gáp … thể hiện được sự vận hành ổn định, từ đó cũng ảnh hưởng đến tính cách, tư tưởng của người sở hữu, đồng thời giúp cho tinh thần được thư giãn, giải tỏa được căng thẳng … từ đó kết quả của công việc, học tập hay sức khỏe được củng cố tốt lên.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 07

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 07

Cũng như hầu hết những thác phong thủy được làm bằng ống tre khác, thì mẫu 07 cũng vô cùng giản đơn, với vởi chỉ có 1 vòi nước tạo thành lực đẩy giúp guồng nước quay tròn đều đặn. Bên dưới là sự kết hợp của chậu nước được làm bằng gốm sứ, được bao phủ bằng một lớp men trắng bóng, cùng với đó là hoa văn được vẽ cũng như bố trí theo phong cách cổ xưa, chúng ta sẽ thấy được sự đơn giản, nhưng để chế tạo ra chúng là cả một quá trình cầu kỳ và tỉ mỉ. Rất phù hợp cho việc trưng bày và trang trí tại phòng trà, phòng đọc sạch, phòng làm việc … hoặc phòng khách.

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 08

Thác nước mini bằng ống tre để bàn 08

Với kết cấu được tạo bằng những thanh tre đơn giản, được gắn với máy bơm đẩy nước lên tạo thành dòng thác nước nhẹ nhàng chảy ra từ ống tre, kết hợp với chậu gốm, nhưng ở phiên bản này chậu gốm được làm có các thành xung quanh thẳng đứng, tạo ra một kiểu dáng vừa cũ vừa hiện đại, cùng với đó là hoa văn được trang điểm lên thân là hình mẫu đơn, với màu xanh trắng (đây chính là màu sắc thường thấy trên dụng cụ có từ xa xưa) mang đến mong muốn may mắn, đại cát đại lợi. Toàn bộ thác nước mini bằng ống tre để bàn 08 giúp làm nổi bật lên với phong cách độc đáo và ấn tượng, tinh tế, giúp cho góc trang trí của bạn trở nên sang trọng. Nhưng đây cũng là một trong những sản phẩm giúp cho không khí luôn được luân chuyển, tươi mới, sẽ là sản phẩm trang trí không thể bỏ qua.

Trên đây là 8 mẫu Thác nước bằng ống tre được Thác nước phong thủy Thiện Tâm giới thiệu, hy vọng các bạn và quý vị sẽ có thêm sự lựa chọn ấn tượng cho mọi không gian của mình như phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng trà … đồng thời cũng giúp mang đến sự thư thái, giảm căng thẳng … tác động tốt lên sức khỏe, công việc … học tập.

Địa chỉ bán đài phun nước bằng tre

Với gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thác nước phong thủy, đồ trang trí phong thủy, Thiện Tâm sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những sản phẩm đài phun nước bằng tre với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đa dạng, đảm bảo an toàn, giúp các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Nhà 36 ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao