Phong thủy cho hiên nhà

Phong thủy cho hiên nhà là điều rất ít người quan tâm, nhưng hiên nhà là khoảng không gian thoáng đãng, rộng rãi phía đằng trước nhà mà hầu hết ở bất cứ ngôi nhà nào cũng có, và đây cũng là khu vực được rất nhiều người trang trí và bày biện rất kỹ lưỡng với hàng lan can được trạm trổ cầu kỳ, hay được trưng bày với nhiều cây kiểng, chậu cảnh ấn tượng, hoặc đơn giản hơn là một chiếc bàn nhỏ xinh xắn.

phong thủy hiên nhà

Hiên nhà là vị trí rất quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà

Diện tích của hiên nhà có thể lớn bé khác nhau, hoặc có thể được thay đổi sao cho phù hợp. Như ở các thành phố lớn, với số lượng người đổ về rất đông đảo, thì việc hình thành các tòa nhà chung cư cao tầng, thì khoảng không hiên nhà được dổi thành ban công, chỉ các khu biệt thự, nhà liền kề thì mới còn giữ được diện tích hiên nhà.

Vậy khu vực hiên nhà có quan trọng hay không? Dĩ nhiên là rất quan trọng, bởi đây là khu vực đón được nguồn không khí tươi mới, cũng chính là nơi tiếp nhận được nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ, chính vì thế mà việc thiết lập ban công phù hợp sẽ giúp gia chủ được bổ sung về sức khỏe, tài lộc… gia đạo.

Hiên nhà hay ban công là nơi có chứa rất nhiều dương tính cao, với ánh nắng mặt trời chiếu rọi ngập tràn ánh nắng, khiến cho nơi này thường tỏa ra hơi nóng, chính vì vậy mà nơi nay chúng ta cần thiết lập cho cho vừa đảm bảo thoáng mát, mà vẫn chứa đựng được nhiều vượng khi nhất.


Thác nước phong thủy cho hiên nhà, mang lại không khí tươi mới, mát mẻ

Chính vì sự quan trọng của hiên nhà, ban công mà chúng ta cần phải có những thiết lập để giúp cho không gian trở nên hòa hợp và tạo ra một không gian thoải mái, cũng như thu nạp được nhiều vượng khí nhất. Bởi khu vực hiên nhà là nơi tiếp nhận nhiều nguồn ánh sáng mặt trời nhất, chính vì thế mà dương khí sẽ bị dư thừa, do đó chúng ta cần phải bố trí và sắp đặt để cân bằng lại dương khí.

phong thủy ban công là nơi chứa nhiều dương khí

Hiên nhà là nơi chứa rất nhiều dương khí

Tùy theo hướng nhìn của ban công hoặc hàng hiên mà có cách đề phòng đối với gió. Chúng ta có thể tạo bóng mát trên cao cho ban công hoặc hàng hiên bằng cách trồng giàn và cho cây leo nếu thích những vệt sáng lốm đốm hoặc phủ bạt để được ngồi hoàn toàn trong mát.

cây phong thủy đẹp và thác nước

Thác nước phong thủy và cây cho hiên nhà

Hàng hiên có thể trở thành những nơi dương tính cao độ khi vào giữa mùa hè. Khi đó ánh nắng trời chiếu gay gắt phía trên cao, mặt đất khô cứng tỏa ra hơi nóng khó chịu và hồ nước, các vật dụng bằng kim loại, mặt bàn đều loé sáng. Bằng cách tạo bóng râm, trồng cây xung quanh khu vực hoặc đặt các chậu cảnh, chúng ta có thể tạo ra sự cân bằng và biến hàng hiên, ban công thành nơi ngồi nghỉ ngơi mát mẻ.

cây cọ lá tre và thác nước tài vận thạch cữu

Thác nước phong thủy tài vận thạch cữu cho hiên nhà

Bên cạnh những thác nước phong thủy luân, thì các bạn có thể thiết lập thêm cây xanh, cùng với những giỏ hoa treo giúp tỏa thêm bóng mát, cung cấp nguồn Oxy trong sạch, thêm sắc xanh tươi mát và hoa lá sẽ tạo thành không gian tuyệt vời.

phong thủy hiên nhà rất quan trọng

Phong thủy hiên nhà rất quan trọng

Việc bố trí thêm một bộ bàn ghế hoặc ghế sofa, để có thể ngồi đón nắng gió, hay dơn giản là ngồi đọc sách giữa không gian mát vẻ và thoải mái, cũng là nơi cả gia đình có thể ngồi vui chơi cùng nhau tronng khu vực hiên nhà. Trên đây là một số ý kiến về phong thủy hiên nhà, hy vọng các bạn sẽ bắt gặp được đâu đó cách thiết lập, để mang đến cho khong gian chủa gia đình được tốt nhất, đồng thời tự mình có thể lên được kế hoạch thiết lập hiên nhà, cũng như ban công của tòa nhà được hiệu quả nhất.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao