Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

bổ sung hàng rào và cổng phụ mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, đó chính là những bổ sung nho nhỏ, đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng để giúp kích thích được nguồn vượng khí, cũng như hóa giải những tù đọng sinh ra năng lượng xấu. Ta có thể hiểu đơn giản như việc trong sân vườn của chính nhà chúng ta, nếu không gian nơi đây âm u, thiếu đi nguồn ánh sáng cần thiết, thì điều quan trọng lúc này là phải cung cấp nguồn ánh sáng để chiếu sáng cho nơi này. Hoặc không gian quá tĩnh mịch, chúng ta có thể bố trí thêm nguồn tạo ra âm thanh vui nhộn như chuông gió, thác nước chảy, chim hót … với mục đích mang lại không gian tươi mát, vui nhộn và sáng sủa, giúp cho bản thân chúng ta cảm thấy an nhiên.

Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, an lành

“Một sân vườn luôn cần phải đảm bảo tính lưu thông một cách hài hòa của sinh khí, từ đó sẽ tạo thành một môi trường thiên nhiên an lành, giúp gạt bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tạo ra nguồn sinh lực cho con người”. Đây chính là những chia sẻ của Tiến Sĩ Đinh Quang Diệp,  trưởng bộ môn cảnh quan, kỹ thuật hoa viên, khoa môi trường và tài nguyên, Đại Học Nông Lâm TPHCM. Chính vì thế mà chúng ta sẽ cần phải bổ sung những điểm thiếu sót, yếu hay bị mất cân bằng … nhưng cũng vô cùng đơn giản, chính vì thế hôm nay Thác nước Phong Thủy Thiện Tâm sẽ chia sẻ một số mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng


Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, sức khỏe đồi dào.

bổ sung ánh sáng mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Bổ sung ánh sáng là mẹo vặt phong thủy giúp gia đình bạn thịnh vượng, hài hòa

Ánh sáng : Việc thiếu ánh sáng sẽ gây ra nhiều vấn đề như khiến cho không gian trở nên âm u, lạnh lẽo, không có sức sống … nếu chúng ta ở đó lâu sẽ khiến cho bản thân thấy mệt mỏi, phiền não … chính vì thế, chúng ta có những khu vực vườn cây xung quanh nhà, tiểu cảnh sân vườn … gặp vấn đề này, thì cần phải bổ sung thêm ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng mặt trời. Vì nơi đó đang thừa âm, phải bố sung dương để hòa hợp, đồng thời nếu như cây côi có quá rậm rạp thì cần phải cắt tỉa cho thôn thoáng bớt. Nhưng cần lưu ý, những việc bổ sung ánh sáng này, thường nên áp dụng cho khu vực hướng Nam.

Bổ sung tiếng nước chảy gúp tăng sự vui nhọn, tốt cho đường công danh, quyền lực

Âm Thanh : hướng Tây Bắc đại diện cho quyền lực, chính vì thế ở hướng này  nên bổ sung thêm những nguồn âm thanh giúp phát tán khí như : thác nước tiểu cảnh sân vườn (phát ra tiếng thác nước chảy), chuông gió, chim chóc … đây sẽ là mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng, phát triển cho đường công danh, quyền lực. Để tìm hiểu về mẫu thác trong video các bạn click và đây : Thác nước dưới mái hiên rêu phong

bổ sung màu sắc mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Bổ sung màu sắc là mẹo vặt phong thủy giúp gia đình thịnh vượng, tốt cho học tập

Màu sắc : chúng ta có thể sử dụng màu sắc để kích thích, bổ sung hay làm dịu đi sinh khí như : màu hồng phấn, xanh nhạt, trắng, xanh lá … sẽ giúp nhẹ bớt đi sự mạnh mẽ của luồng khí, hoặc màu đỏ cam, tím tía … sẽ kích thích sản sinh ra sinh khí. Thông thường ta nên áp dụng màu sắc cho khu vực hướng Đông Bắc, bởi đây là hướng đại diện cho kiến thức, sự am hiểu … vì thế chúng ta cần phải bổ sung màu đen, xanh dương và xanh lá cây, đồng thời đặt những biểu tượng Thổ … giúp kích thích và tăng cường nguồn sinh khí, kích thích và gia tăng kiến thức cho những thành viên trong gia đình.

Bổ sung dòng nước chảy,cây cối đung đưa theo gió … giúp mang lại sức sống

Chuyển động : để tạo ra sự chuyển động sức sống, chúng ta có thể thiết lập một số đặc điểm như : hồ cá, cây cối dễ dàng lung lay, đung đưa theo gió, dòng suối chảy, hay thác nước phong thủy … sự chuyển động sức sống này thước nên áp dụng và bổ sung vào hướng Bắc. Để xem thác trong video các bạn click vào đây nhé : Thác nước phong thủy Thiền Tịnh

bổ sung tĩnh vật mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Bổ sung tĩnh vật giúp hạn chế nguồn khí quá thịnh, giúp gia đình cân bằng nguồn khí

Vật tĩnh : Vật tĩnh có thể xem là vật có kích to nặng như  : tượng điêu khắc, tượng phù điêu, chum vại to, lu đất to … giúp hạn chế nguồn khí quá thịnh, chẳng hạn như ở hướng Tây thường là nơi có nguồn khí quá dồi dào.

bổ sung đường thẳng mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Bổ sung đường thẳng giúp phân tán dòng khí ứ đọng

Đường thẳng : những đường thẳng, những cột tháp, cây tre … thường sẽ sử dụng để phân tán dòng khí trong trường hợp chúng có khuynh hướng bị tụ đọng.

bổ sung hàng rào và cổng phụ mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Bổ sung cổng và hàng rào phụ trong vườn, giúp phân chia và điều hướng đường khí

Hàng rào phụ và Cổng phụ : đối với những khu vườn nhà có nhiều khuyết điểm như việc bị thiếu hoặc thừa một cung nào đó, hay đơn giản là để điều hướng, tạo dòng di chuyển của sinh khí đến những khu vực riêng rẽ, thì chúng ta có thể áp dụng hàng rào phụ và cổng phụ, đồng thời cũng mang tính nghệ thuật sắp đặt, giúp cho khu vườn trở nên đẹp, ấn tượng hơn.

Địa chỉ mua thác nước phong thủy và vật phẩm phong thủy uy tín

Thiện Tâm với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp thác nước phong thủy, vật phẩm phong thủy cho tòa nhà, sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, phòng làm việc, khách sạn, trà đạoquán cafe … với rất nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường, với giá cả luôn luôn rẻ nhất. Đồng thời là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành, cũng như thời gian bảo hành dài hạn, giúp cho quý vị có thể yên tâm trong quá trình đặt mua hàng và sử dụng sản phẩm. Nếu như có bất cứ khúc mắc, băn khoăn nào hay gọi điện đến số hotline bên dưới để nhận được sự tư vấn và trợ giúp


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao