Hòn non bộ mini để bàn có thác nước

hòn non bộ tùng nghênh khách đón lộc

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, được rất nhiều người quan tâm, bởi đây không chỉ là vật phẩm phong thủy mà còn là sản phẩm trang trí nội thất trong nhà, phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau. Hòn non bộ mini để bàn có thác nước được làm bằng từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là bằng gốm sứ, bột đá kết hợp với sợi thủy tinh, tre … nhằm đáp ứng theo nhu cầu và sở thích của rất nhiều người.

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Đại Sơn

Hòn non bộ min để bàn ngoài việc đa dạng về mẫu mã, chất liệu thì bên cạnh đó vật phẩm này cũng có rất nhiều kích thước, hình dạng, phối cảnh đa dạng khác nhau … chúng ta có thể trang trí trên bàn làm việc, bàn uống trà, bàn đọc sách … hay trưng bày trên kệ trang trí, giúp mang lại một không gian mát mẻ … bởi trong đó có sự kết hợp của thác nước tạo thành dòng chảy liên tục sẽ kích thích tạo ra dòng không khí luân chuyển, thay đổi và luôn tươi mới, cùng với âm thanh dịu nhẹ của dòng nước róc rách như tiếng suối trong thiên nhiên, cùng với đó là bố trí thêm phần cây xanh sẽ tạo ra nguồn Oxi trong lành … tạo ra một góc không gian được trang trí ấn tượng và nổi bật. Thác nước phong thủy Thiện Tâm hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn 10 mẫu hòn non bộ mini để bàn có thác nước rất đẹp và tinh tế.


1. Hòn non bộ Tùng Nghênh Khách Đón Lộc mini để bàn có thác nước

Tùng nghên khách là mẫu hòn non bộ mini để bàn có thác nước, được tạo hình dựa trên hình mẫu sơn thủy núi non trùng điệp trong tự nhiên. Chúng ta có thể nhận thấy chi tiết từ những đỉnh núi nhấp nhô ở trên cao nhất, đồng thời xung quanh là có hình ảnh của chùa tháp được sơn màu vàng rất nổi bật, bên cạnh là cây tùng với thân uốn lượn bao quanh triền núi, với tán lá chia thành nhiều tầng cao thấp khác nhau trông rất đẹp mắt.

hòn non bộ tùng nghênh khách đón lộc

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Tùng Nghênh Khách Đón Lộc

Phía dưới chân chùa tháp vàng là một quả cầu thủy tinh quay tròn phát ra nhiều ánh sáng lung linh ấn tượng, đồng thời cũng là nơi khởi nguồn của dòng nước, tuôn trào ra và tạo thành dòng chảy xuống phía dưới, từ đó tạo thành nhiều tầng thác khác nhau, mô phỏng lại hình ảnh của thác nước trong tự nhiên. Bên dưới chân núi là một hồ chứa nước đổ xuống từ dòng thác đồng thời đẩy quay guồng nước. Lệch qua phía dưới bên trái là khối núi đá nhỏ, cùng với chùa tháp ngói đỏ, được che phủ bởi cây tùng với tán trải rộng và nhiều tầng, bên dưới là cối đá xoay tròn được tạo ra bởi dòng nước, đồng thời đây cũng nơi xuất hiện của dòng nước đổ xuống tạo thành lực đẩy guống nước xoay tròn đều đặn.

Hòn non bộ mini để bàn Tùng Nghênh Khách Đón Lộc có 3 kích thước (cao 32, dài 28, rộng 18 ) giúp cho quý vị và các bạn có thể dễ dàng sắp đặt lên trên bàn, hay kệ trang trí ở nhiều không gian khác nhau, giúp tạo không gian mới lạ, thông thoáng và tươi mới.


2. Hòn non bộ phật thiền mini để bàn có thác nước

Phật Thiền là một trong những mẫu hòn non bộ phật thiền mini để bàn được làm bằng chất liệu bằng gốm sứ, được tráng men ngọc bên ngoài , cùng với những chất liệu gần gũi khác. Với những thiết lập hài hòa về bố cục đã tạo ra một khung cảnh vô cùng nhẹ nhàng và thanh tịnh, mang tới một cảm xúc thư thái cho bất kỳ ai nhìn thấy, cũng như được chiêm ngưỡng. Bên cạnh là hình ảnh chú tiểu (có thể được thay thế bằng tượng Phật Di Lặc, Bồ Tát … ) đang ngồi thiền định với vẻ mặt thanh thảnh, tươi vui tràn đầy năng lượng … bên cạnh chú tiểu là thác nước đang chảy đều đặn tạo thành những âm vang như tiếng mưa tự nhiên ngoài thiên nhiên.

hòn non bộ mini để bàn có thác nước phật thiền

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước phật thiền

Sự kết hợp của Tượng Phật Thiền bên cạnh thác nước chảy sẽ tạo thành một khung cảnh vô cùng ấn tượng cho bất kỳ ai, bởi nếu chúng ta có thể đặt vật phẩm này trên bàn uống trà, bàn học, bàn làm việc … mỗi khi ngắm nhìn vẻ an nhiên của chú tiểu sẽ làm cho lòng của bất kỳ ai cũng cảm thấy nhẹ nhõm, rũ bỏ được sự bực dọc, căng thẳng, thêm vào đó là tiếng nước chảy róc rách như âm vang của tự nhiên, sẽ lại càng là sự lựa chọn đúng đắn, bởi nó sẽ giúp bản thân chúng ta giảm đi những áp lực, mệt mỏi … từ đó mà tăng được hiệu quả công việc, cũng như sức khỏe được đảm bảo.

Bên trên cùng của nơi tạo thành dòng thác nước đổ xuống là vị trí được sắp đặt để thêm cây xanh, tiểu cảnh, cây leo rũ … vừa bổ sung thêm màu xanh tươi mới của cây cối, đồng thời giúp không gian được cung cấp thêm nguồn oxy, cũng như mang lại vẻ đẹp thu hút và ấn tượng hơn cho góc trưng bày, bàn làm việc … . Hòn non bộ Phật Thiền để bàn mini có thác nước sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cả hiện đại lẫn cổ điển, nhưng sẽ cần phải tránh để trưng bày ở những nơi sinh hoạt cá nhân, nên đặt ở những vị trí trân trọng, phù hợp với Phật Hướng.


3. Hòn non bộ Tám Phương Tụ Tài mini để bàn có thác nước

Tám phương Tụ Tài cũng như bao hòn non bộ khác vẫn là một khối được thiết lập dựa trên những chi tiết được góp nhặt từ hình ảnh của thiên nhiên, với những khối dãy núi trùng điệp, cây xanh uốn lượn … cối đá, chùa tháp, đã tạo thành một khối gắn kết liền mạch.

Thác nước TámPhương Tụ Tài

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Tám Phương Tụ Tài

Chúng ta có thể nhìn thấy dòng nước khởi nguồn từ khu vực quả cầu thủy tinh đang xoay tròn, đồng thời phát ra ánh sáng lấp lánh nhiều màu sắc, từ dó dòng nước bắt đầu chảy xuống dưới qua nhiều tầng núi đá khác nhau đã chia thành nhiều tầng thác nước, chảy theo nhiều hướng khác nhau, nhưng cuối cùng lại tụ họp về một khu vực hồ chứa

Thác nước tám phương tụ tài với dòng nước hoạt động liên tục, và chảy đa dạng theo nhiều hướng khác nhau, sẽ không chỉ mang đến sự tươi mát, vui mắt mà đồng thời còn mang đến sự thông thoáng bởi chung kích thích sự di chuyển của dòng không khí, giúp trao đổi liên tục một cách nhẹ nhàng, khiến cho không gian trưng bày luôn có được sự tươi mới. Đây là hòn non bộ mini để bàn có thác nước phù hợp với nhiều không gian khác nhau như bàn làm việc, đọc sách, tiếp khách …. hay đơn giản là đặt trên kệ trưng bày cũng sẽ mang đến điểm thu hút cho không gian trưng bày.


4. Hòn non bộ Trăng Lên Trên Núi mini để bàn có thác nước

Trăng Lên Trên Núi là hòn non bộ mini để bàn được các nghệ nhân tạo hình với vẻ đẹp được lưu giữ từ thiên nhiên, với vẻ đẹp ấn tượng từ hình ảnh đẹp lúc trăng vừa nhô lên sau rặng núi, tán lá … với ánh sáng lấp lánh và trong trẻo, mọi cảnh vật dần dần được sáng hơn và hiện rõ hơn, cảnh vật dần dần được tô điểm thêm màu sắc rực rỡ. Bên dưới lá, lấp lánh ánh sáng phát ra từ cầu thủy tinh, cũng là nơi khởi nguồn của dòng thác nước từ đó chảy ra, rồi tạo thành nhiều tầng thác nước đổ xuống phía dưới chân núi, tạo thành lực đẩy làm quay guồng nước một cách đều đặn và tự nhiên.

thác nước trăng lên trên núi

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Trăng Lên Trên Núi

Thác nước trăng lên trên núi ở giữa, nơi phía dưới chân núi là một hồ nước tụ thủy, những dòng nước đổ từ trên cao xuống đều được tập trung tại đây, hai bên cạnh của hồ nước được bố trí cối đá, guồng nước và chùa tháp mái đỏ, đây là những hình ảnh gợi nhớ cho ta đến cảnh vật của làng quê, với những gì đã rất thân thuộc và gần gũi … khi chúng ta trưng bày những thức gợi nhớ đến những gì đẹp đẽ, yên bình thì tâm hồn cũng sẽ trở nên thanh thản, rũ bỏ được căng thẳng, mệt mỏi … công việc, học tập sẽ đạt được những kết quả tốt dần lên


5. Hòn non bộ Nhật Nguyệt Giao Hòa mini để bàn có thác nước

Nhật Nguyệt Giao Hòa là mẫu hòn non mini để bàn có thác nước được bố trí cùng, cùng giống với tên gọi của chính nó đây chính khoảnh khắc khá hiếm gặp trong điều kiện sống tự nhiên hằng ngày, khi mặt trời chuẩn bị lặn xuống buông ánh hoàng hôn thì cũng là lúc mặt trăng xuất hiện ở phía bên kia … hình ảnh này quả thực là rất đẹp và ấn tượng.

Qua bàn tay nhào nặn, căn chỉnh các nghệ nhân đã chế tác ra sản phẩm hòn non bộ Nhật Nguyệt Giao Hòa để mô phỏng lại cảnh đẹp có trong tự nhiên, đồng thời thêm những thành phần chi tiết khác giúp chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra nó, cùng với đó là cho chúng ta nhìn thấy được sự an lành, yên bình …. giúp cho tinh thần được thư thái, mọi căng thẳng cũng từ đó là dần dần được rũ bỏ.

Hòn non bộ Nhật Nguyệt Giao Hòa mini để bàn có thác nước

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Nhật Nguyệt Giao Hòa 

Thác nước nhật nguyệt giao hoa với sự góp mặt của ngọn núi nhấp nhô trùng điệp, cây tùng với nhiều tầng cây tỏa rộng, lấp ló sau tán lá đó là ánh sáng lấp lánh trong trẻo của quả cầu thủy tinh (tượng trưng cho mặt trăng) cũng chính nơi đó là sự xuất hiện của dòng nước, từ đó chảy xuống phía dưới qua phân tán của đá núi đã chia thành nhiều tầng nước khác nhau, rồi cùng đổ xuống phía dưới chân núi, lực nước đổ từ trên cao xuống đã tạo thành lực đẩy, giúp guồng nước được quay tròn dều đặn, còn phía đối diện là cối đá cũng được quay tròn và tràn ra dòng nước. Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Nhật Nguyệt Giao hòa sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp với nhiều không gian.


6. Hòn non bộ Sơn Thủy Hòa Ca mini để bàn có thác nước

Sơn Thủy Hòa Ca được thiết kế rất cầu kỳ về bố cục, trên tổng thể của sản phẩm là dựa trên hình ảnh núi non trùng điệp được phân chia thành nhiều tầng từ thấp lên cao, cùng với đó là sự xuất hiện của cây cối, đình chùa … khiến cho cảnh vật dường như rõ nét và nổi bật hơn.

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Sơn Thủy Hòa Ca

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Sơn Thủy Hòa Ca

Trên đỉnh nui cao cao có sự xuất hiện của mái ngói đỏ tươi của đình chùa nổi bật giữa không gian xám xám của núi đá, bên phía đổi diện là góp mặt của cây thông uốn lượn tự nhiên bám trên vách núi đá tỏa bóng. Ở lưng chừng núi đá có là nơi xuất hiện của ánh sáng lấp lánh, trong trẻo từ quả cầu thủy tinh được xoay tròn liên tục và ổn định, đây cũng là khởi nguồn của sự xuất hiện nguồn nước, từ đó nước chảy xuống dưới qua các tầng núi đá tạo thành nhiều tầng thác nước trông rất đẹp mắt.

Phía trên núi đá có nhiều ngọn núi trùng điệp nhấp nhô, khắc khoải là thế nhưng bên dưới lại là cảnh vật hiền hòa, bình dị của đời sống thường ngày, đó là hình ảnh của bến nước, cối đá, guồng nước, cầu đá, chùa tháp và làn sương bồng bềnh là là trên mặt nước … đây sẽ là một trong những hình ảnh gây ra bao nhiệu sự yên bình, hình ảnh của thời gian xưa cũ mà hầu hết trong đời ai cũng đã từng gặp và trải qua thời thơ ấu trong đời … Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Sơn Thủy Hòa Ca sẽ phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau như bàn làm việc, bàn uống trà, phòng khách … sẽ không chỉ mang lại không gian tươi mát, dễ chịu mà còn đem lại sự ấn tượng nổi bật trong không gian trưng bày.


7. Hòn non bộ Tài Khí Tụ Hợp mini để bàn có thác nước

Hầu hết những cảnh vật xưa cũ, thường đi liền với tuổi thơ của bất kì ai, khi gặp lại đều sẽ gây ra cho chúng ta một chút thương nhớ, vấn vương, bình yên và hạnh phúc. Tài Khí Tụ Hợp được xây dựng và tạo dựng bởi hình ảnh của những cảnh vật, khung hình của những điều bị dị vốn có của những ngày xưa cũ, với sự góp mặt của những dãy núi cao thấp trùng điệp, chùa tháp xa xa, cối đá thường hay dùng để chế biến lương thực, hay ấn tượng hơn đó là hình ảnh cụ già thông thả ngồi câu cá dưới gốc cây.

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Tài Khí Tụ Hợp

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước Tài Khí Tụ Hợp

Trên cao là dãy núi đá xám nhấp nho cao thấp, phía xa xa có sự xuất hiện của chùa tháp nhiều tầng, xuống lưng trừng núi là sự xuất hiện của ánh sáng lấp lánh trong trẻo được phát ra từ quả cầu thủy tinh, cũng chính nơi này là khởi nguồn của dòng nước trên cao đổ xuống để tạo thành tầng thác nước, ngay phía đối diện là cối đá được xoay tròn và tạo ra dòng nước đổ xuống dưới chân núi trông rất đẹp măt và thân thuộc.

Ở ngay khu vực chân núi, nơi có hồ chứa nước của những ngọn thác từ trên cao đổ xuống là những làn xương bay bồng bềnh, là là trên mặt nước, cùng với đó dưới gốc cây cổ thụ đang nảy nở những ngọn trồi mới, dường như báo hiệu của nảy nở của sức sống, mang tới sự hy vọng và niềm vui, bên dưới gốc cây là ông lão tóc bạc đang ngồi câu cá một cách thảnh thơi, thư giãn…đều là những hình ảnh thân thuộc, gây bồi hồi cho bất cứ ai khi nhìn thấy. Hòn non bộ min để bàn có thác nước tài khí tụ hợp sẽ trưng bày ở nhiều khu vực khác nhau như ở nơi làm việc, trong phong uống trà, bàn tiếp khách … trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian trưng bày.


8. Hòn non bộ Tháp Sen Ngọc mini để bàn có thác nước

Tháp Sen Ngọc được làm bằng chất liệu gốm sứ, và được bao phủ toàn bộ bên ngoài là một lớp men ngọc sáng bóng, với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng lại vô cùng đơn giản theo đúng như hình dáng Sen. Tháp Sen Ngọc được lấy cảm hứng từ hồ Sen đang trong mùa trổ bông, với hoa và nụ đang đua nhau khoe sắc, rất đẹp và tinh tế. Ở chính giữa hồ Sen là sự xuất hiện của tháp, với những bậc cầu thang uốn lượn dần lên trên cao, trên đỉnh tháp là ngôi chùa nhiều tầng, bên dưới chân tháp là rất nhiều những hình thành thân thuộc như chiếc cầu đá bắc ngang qua hồ Sen, dưới chân cầu là cụ già đang ngồi câu cá thong thả và an nhiên, gần đó là một tháp dừng chân ngay cạnh ao Sen … quả thực đã tạo thành một khung cảnh vô cùng thân thuộc của một nơi miền quên yên bình.

Ngay bên cạnh chùa tháp, trên lá Sen thường xuất hiện ánh sáng lấp lánh trong trẻo, nhiều mầu sắc lung linh, đó chính là ánh sáng phát ra từ quả cầu thủy tinh đang được xoay tròn đều đặn, cũng từ nơi này nguồn nước xuất hiện và đổ xuống dưới tạo thành nhiều tầng thác và động lại tại hồ Sen, cũng chính dòng nước này đổ xuống tạo thành lực đẩy guồng nước quay tròn.

Toàn bộ được đựng trong chậu gốm, cũng được tráng men và vẽ lên trên thân với nhiều họa tiết hình hoa sen, lá sen … cùng với đó khay nhỏ để đựng hoặc trồng những loại cây thủy sinh, phù hợp với môi trường nước, nhằm tăng thêm phần sinh động, ấn tượng và không khí trong lành cho Tháp Sen Ngọc và không gian trưng bày.


Địa chỉ mua hòn non bộ mini để bàn có thác nước đẹp, uy tín

Hòn non bộ mini để bàn có thác nước được Thiện Tâm cung cấp với thời gian trên 5 năm giành cho nhiều đối tượng như sản tòa nhà, văn phong làm việc, phòng trà đạo, phòng tiếp khách … chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng với sản phẩm chất lượng nhất hiện nay trên thị trường, với mẫu mã đa dạng, hiện đại cũng như cổ kính. Thác nước phong thủy Thiện Tâm cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường có chế độ bảo hành, cũng như thời hạn bảo hành dài hạn, chính vì thế quý vị sẽ yên tâm trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm do Thiện Tâm cung cấp. Nếu như có bất cứ khúc mắc nào hãy liên hệ theo số hotline bên dưới để được giải đáp cụ thể.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao