Cách đặt thác nước tượng phật Di Lặc trong nhà

cách đặt thác nước đức phật di lặc

Cách đặt thác nước tượng phật Di Lặc trong nhà giúp mang lại thuận lợi về sức khỏe, tài lộc, con đường học tập … Thác nước tượng phật di lặc là sự kết hợp giữa thác nước phong thủy luân với dòng nước chảy liên tục và đều đặn, cùng với tượng phật di lặc. Đây là sự kết hợp rất tuyệt vời, bởi phật di lặc luôn là biểu tượng của sự vui vẻ, thịnh vượng và tiền tài (luôn ngồi trên  đống tiền, vàng), cùng với đó thì nước cũng là biểu tượng của tiền tài, đồng thời mang lại nguồn sinh khí, thu hút và kích hoạt được nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ.

Cách đặt thác nước Phật Di Lặc trong nhà cần lưu ý kỹ

Ngoài ra tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng của sự vui vẻ, an nhiên, biến mọi phiền não, nóng giận … thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Nhân gian luôn tin rằng, ẩn sâu trong nụ cười thánh thiện của Đức Phật Di Lặc luôn chứa một sức mạnh mầu nhiệm, ngài đi tới đâu sẽ mang niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an tới đó. Chính vì thế mà hầu hết những gia đình biết tới ngài, luôn đặt trong nhà bức tượng Phật Di Lặc phong thủy, và giờ là thác nước Phật Di Lặc. Nhưng cũng cần phải để ý, vì mọi thứ đều cần phải tuân thủ theo nguyên tắc, để chúng ta không phạm phải điều cấm kỵ, từ đó mang lại kế quả tốt nhất. Ngay sau đây Thiện Tâm sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những nguyên tắc đó.


Cách đặt thác nước tượng phật di lặc trong nhà

Thác nước Phật Di Lặc sẽ phù hợp với nhiều vị trí, cũng như không gian khác nhau, nhưng bên cạnh đó cũng có một số nguyên tắc mà chúng ta cần phải biết để chủ động sắp đặt trong những không gian cụ thể, phù hợp theo phong thủy đồng thời không bị phạm phải những điều tối kỵ. Sau đây là một số cách đặt thác nước tượng phật di lặc tỏng nhà.

Hướng Đông : đây chính là hướng đại diện cho sức khỏe, chính vì thế đây là hướng phù hợp để đặt thác nước tượng Phật Di Lặc (bởi hướng đông là hướng đại diện cho sức khỏe và thuộc hành mộc, thác nước lại bổ sung thủy (thủy sinh mộc), chính thế sẽ giúp bổ trợ và sản sinh thêm sức khỏe), để giúp thu hút được nguồn năng lượng sinh khí từ vũ trụ, đồng thời cải thiện sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, đồng thời Đức Phật Di Lặc sẽ mang đến niềm an vui, hạnh phúc, hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ, bất đồng … giúp cho gia đình yên ấm, gia đạo từ đó mà phát triển, bền lâu.

Hướng Đông Nam : đây là hướng đại diện cho Tài Lộc (thuộc hành mộc), chúng ta có thể đặt thác nước tượng Đức Phật Di Lặc tại đây (bổ sung hành thủy, giúp bổ trợ cho sự phát triển, nảy nở của hành mộc (thủy sinh mộc)). Cùng với tượng Đức Phật Di Lặc sẽ phù trợ, mang đến niềm hân hoan, an lạc, giúp cho tinh thần thư thái từ đó mọi sự sẽ được như ước muốn, tài lộc cũng từ đó mà tràn đầy, bền vững.

Hướng Bắc : đây là hướng đại diện cho sự nghiệp công danh (thuộc hành Thủy), chính vì thế chúng ta có thể đặt thác nước Phật Di Lặc ở đây, sẽ giúp bổ trợ cũng như tăng thêm phần vững chắc cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Thêm vào đó là Tượng Đức Phật Di Lặc sẽ giúp cho tâm sáng, an vui, tinh thần thoải mái … để từ đó mà sử lý mọi công việc được nhanh chóng, thuận lợi … mang lại sự thăng tiến tốt cho sự nghiệp.

cách đặt thác nước đức phật di lặc

Cách đặt thác nước phong thủy Phật Di Lặc đơn giản, nhưng cần tiết chế

Trong nhà chúng ta có thể đặt thác nước tượng Đức Phật Di Lặc tại phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng trà … ở những vị trí có sự tôn nghiêm, cung kính, tránh đặt tại những nơi sinh hoạt suồng xã như phong ngủ, phòng ăn, phòng bếp … tránh để đối diện với nhà vệ sinh (tại những nơi này thường diễn ra những hoạt động sinh hoạt không tôn nghiêm). Không nên đặt thác nước phật di lặc tại hướng Nam, bởi hướng này đại diện cho thanh danh, tiếng tăm nhưng lại thuộc hành hỏa, vì thế thác nước sẽ khiến cho hỏa bị dập tắt, không tốt cho người sử dụng.

Ở cơ quan làm việc chúng ta có thể đặt tại phòng làm việc, phòng tiếp khách … giúp cho mọi việc được suôn sẻ hơn, các mối quan hệ đồng nghiệp, nhân viên … thân thiện và hòa đồng hơn, hóa giải mọi khúc mắc, nóng giận, ganh tị … từ đó mà thúc đẩy công việc có kết quả tốt lên.

Tại ngay nơi bàn học của con em cũng có thể đặt để giúp kích thích tâm lý trẻ được an lạc, vui vẻ, thoải mái hơn từ đó mà quá trình học tập được tốt hơn, tâm lý vững vàng … kết quả học tập sẽ từ đó mà phát triển tốt, hành tích sẽ từ đó mà lên cao.

Trên đây Thác Nước Phong Thủy Thiện Tâm đã chia sẻ những vị trí nên đặt và không nên đặt Thác Nước Phật Di Lặc, hy vọng sẽ cung cấp thêm nguồn kiến thức để quý vị có thể tham khảo, bởi ở mỗi một không gian, vị trí địa lý, hình thái căn phòng, ngôi nhà … lại sẽ có những hướng và vị trí sắp đặt khác nhau, bởi vậy trước khi tiến hành sắp đặt theo phong thủy, các bạn cần nhờ những người có kinh nghiệm đến thực tế để xem xét, lựa chọn … rồi mới nên đặt thác nước phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc … hay bất cứ vật phẩm phong thủy nào khác.


Địa chỉ bán thác nước phong thủy uy tín

Thác nước phong thủy Thiện Tâm đã và đang cung cấp các sản phẩm thác nước, vật phẩm phong thủy cho tòa nhà, văn phòng, quán trà dạo, quán café … với thời gian trên 5 năm, và đón nhận được rất nhiều sự yêu mến từ quý khách hàng, người tiêu dùng, vì thế chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các bạn, quý vị những sản phẩm có chất tượng tốt nhất trên thị trường, cũng như giá cả luôn luôn tốt nhất, cùng với đó là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành cũng như thời gian bảo hành dài hạn, giúp cho quý vị yên tâm trong quá trình đặt mua và sử dụng sản phẩm do Thiện Tâm cung cấp. Nếu như có thắc mắc hay bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ theo số hotline để được tư vấn chi tiết.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao