Cách đặt thác nước phong thủy tượng voi

cách đặt thác nước phong thủy tượng voi kích thích sinh nở

Cách đặt thác nước phong thủy tượng Voi cũng là điểm được rất nhiều người thắc mắc và tìm hiểu, bở Voi là biểu tượng được sử dụng trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau, như ở nước ta với cuộc chiến chống quân xâm lược Đông Hán, Voi được hai bà Trưng sử dụng làm vật cưỡi để đánh giặc. Voi được sử dụng làm vật cưỡi của các vị bồ tát Phổ Hiền, voi có sáu chiếc ngà thể hiện sự thông minh trí tuệ, vượt lên trên sáu giác quan của con người, hoặc trong tín ngưỡng của Ấn Độ Giáo thì có vị Thần tên là Ganesha mang một chiếc đầu voi. Đây chính là những đặc điểm nổi bật của voi về trí tuệ, thông thái với chiếc đầu lớn, bụng to tròn thể hiện sự thịnh vượng, tai to giúp nghe nhiều hiểu rộng, vòi của voi thể hiện sự khác biệt mạnh mẽ ( có thể quật đổ cây ) nhưng cũng vô cùng khéo léo ( nhặt từng ngọn cỏ ), cùng với bốn chân to giúp đi lại vững trãi, khó có điều gì có thể làm xoay chuyển.

thác nước phong thủy tượng voi


Cách đặt thác nước phong thủy tượng voi mang đến tài lộc và phát triển gia đạo

Theo phong thủy, tượng voi luôn là biểu tượng đem đến may mắn, thành công trong công việc, cũng như mang lại sự ổn định về kinh tế, tài chính cho gia đình. Cùng với đó Voi còn được biết đến với trí thông minh tuyệt vời, đồng thời chúng còn sở hữu những tình cảm mang phẩm chất của con người, chính vì thế tượng voi luôn là vật phẩm được trưng bày hầu hết trong các gia đình có con cái đang học hành, có người đang làm việc muốn thăng quan tiến chức, hay để cầu tài lộc mang đến sự ổn định về tiền bạc, hoặc những gia đình đang mong muốn sinh con thì voi cũng là biểu tượng thường được trưng bày trong nhà. Sau đây là một số cách đặt thác nước phong thủy tượng voi phù hợp với từng hoàn cảnh.

cách đặt thác nước phong thủy tượng voi

Cách đặt thác nước phong thủy tượng voi giúp tăng quyền lực

Thông thường tượng Voi thường được đặt ở trước cửa của đình, chùa … hay ở các lăng mộ cũng thường xuất hiện các tượng voi được đặt đứng ở phía cửa vào, đó chính là thể hiện khả năng trông nhà và cai quản khu vực đó, chính vì vậy nếu nâng cao vị thế cũng như sức mạnh quyền lực của bản thân ở cơ quan, văn phòng, công ty … các bạn có thể đặt một thác nước phong thủy tượng voi hoặc tượng voi trong phòng làm việc, hoặc đặt chúng ở gần cửa ra vào.

cách đặt thác nước phong thủy tượng voi tăng trí tuệ cho con trẻ

Đặt tượng voi kích thích sáng tạo và tăng cường trí tuệ

Để giúp trẻ em tăng được sự sáng tạo, với tư duy tốt cũng như giúp cho trí tuệ phát triển tốt cho việc học hành, chúng ta có thể đặt thác nước phong thủy tượng Voi ngay gần bàn học của trẻ, hoặc sử dụng tượng voi để đặt trên bàn học, chỉ như vậy thôi sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Chúng ta cũng không nên cầu kỳ về kích thước to nhỏ hay nhiều hoặc ít tượng voi hoặc thác nước phong thủy tượng voi, chỉ cần 1 với kích thước nhỏ gọn là đủ để giúp cho trẻ học tốt rồi.

cách đặt thác nước phong thủy tượng voi kích thích sinh nở

Kích thích khả năng sinh nở với tượng voi

Voi ngoài biểu tượng về trí tuệ, sức mạnh thì chúng còn được biết đến với khả năng sinh nở rất mạnh mẽ, do đó những đôi vợ chồng mới cưới, hay những gia đình muốn sinh thêm con thường trưng bày tượng voi trong phòng khách, hoặc có thể đặt tượng voi trong phòng ngủ, ở những vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy thường xuyên. Điều này sẽ giúp sản sinh và mang lại nguồn năng lượng tốt, giúp mang đến sự hài hòa, yên bình … đó là điều kiện tốt để thuận lợi trong việc sinh đẻ. Lưu ý nếu các bạn muốn trưng bày thác nước phong thủy tượng voi thì nên đặt trong nhà cũng sẽ đem lại hiệu quả, nhưng không nên đặt trong phòng ngủ, vì tiếng nước chảy sẽ khiến giấc ngủ không được sâu, giấc ngủ chập chờ, gây suy nhược cho cơ thể.

cách đặt thác nước phong thủy tượng voi kích thích năng lượng cho trẻ nhỏ

Cách đặt thác nước phong thủy tượng Voi kích thích năng lượng

Chúng ta nên trưng bày thác nước phong thủy tượng voi hoặc tượng voi ở phía Tây, bởi đây là khu vực ảnh giúp sản sinh ra nguồn năng lượng tốt cho con trẻ trong gia đình, giúp cho chúng được bổ sung năng lượng mang lại kết quả học tập tốt hơn.Với thác nước phong thủy có hình tượng Voi hay tượng Voi thì chất liệu hay màu sắc cũng là điều cần quan tâm, để phát huy tốt nhất được năng lực, chúng ta nên sử dụng tượng voi có màu xám, đồng hay trắng đều rất phù hợp hoặc chất liệu bằng kim loại. Ngoài ra đặt tượng voi trong nhà hoặc thác nước phong thủy luân tượng voi trong nhà sẽ giúp gia đình cần bằng trường khí, giúp mang đến sự hài hòa.

Kết hợp với các yếu tố như cách đặt thác nước phong thủy tượng voi hay tượng voi, thì để phù hợp hơn với từng trường mệnh của gia chủ thì chúng ta nên sử dụng chất liệu khác nhau như Kim, Mộc thì chúng ta nên sử dụng thác nước phong thủy luân hay tượng voi có chất liệu bằng Kim, hoặc Mộc để bổ sung các yếu tố liên quan này, hoặc nếu không có chúng ta có thể sử dụng thêm việc trồng thêm cây xanh, đặt thêm các chi tiết khác để bổ sung cho hiệu quả.

[msg type=default]

Địa chỉ mua thác nước phong thủy chất lượng và uy tín

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

[/msg]