Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ trong nhà đúng cách

Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ

Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ trong nhà đúng cách, để phát huy được tác dụng tốt nhất, ngoài ra cũng  còn giúp cho gia chủ tránh được các hung tinh, tà khí, hoặc dùng để hóa giải hướng nhà gây tổn hại đến sức khỏe, tiền tài của người sở hữu, từ đó giúp cho cuộc sống được an lành, phát triển được tiền tài và sức khỏe. Thác nước hay tượng Quan Vân Trường có thể được đặt ở nhiều nơi, ngoài việc lắp đặt trong nhà thì chúng ta có thể đặt ở phòng làm việc, phong tiếp khách hay những nơi chúng ta thường hay sử dụng, nhưng cũng có những khu vực chúng ta cần tránh, vì không những không mang lại tốt lành mà còn gây ra tác dụng xấu.

thác nước phong thủy quan vũ

Thác nước phong thủy Quan Vũ uy nghi và khí khái

Thác nước phong thủy luân Quan Vân trường, được các nghệ nhân tạo ra hình khối rất đẹp mặt, với hình tượng vị hổ tướng Quan Vũ đứng uy nghi, tay cầm Thanh Long Yển Nguyệt Đao, phía sau là núi, tạo lên một hình thái rất uy nghi và oai phong lẫm liệt. Cùng với đó là dòng nước chảy liên hồi, có tác dụng tạo ra một không gian với dòng không khí luôn mới mẻ, giúp thu hút và tạo sản sinh ra dòng vượng khí từ vũ trụ.


Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ trong nhà đúng cách

Thác nước Quan Vũ là sự kết hợp của hình tượng vị Đại Tướng Quan Vân Trường thời Thục Hán, cùng với dòng nước chảy liên tục. Bởi tính cách cương trực, luôn hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ kẻ yếu đánh đuổi cường bạo, sau này Quan Vũ trở thành đại tướng thì một mực trung thành, chính trực, sau khi chết ông được phong Võ thánh, sau đó được cảm hóa nên quy y cửa phật, với pháp hiệu là Già Lam Bồ Tát, làm hộ pháp cho nhà Phật.

quan vân trường - Già Lam Bồ Tát

Hình ảnh Quan Vân Trường uy phong lẫm liệt

Chính vì thế Quan Vũ được người dân rất kính cẩn tôn thời, giúp xua đuổi tà ma, trấn áp hung khí và hóa giải các sao xấu chiếu đến. Nhưng chúng ta cần biết các hướng đặt cũng như các vị trí đặt thì mới phát huy được hiệu quả, cũng như tác dụng tốt cho gia chủ. Ngay sau đây Thiện Tâm sẽ chia sẻ cách đặt phù hợp trong việc trưng bày thác nước phong thủy Quan Vũ trong gia đình. Các bạn xem thêm bài viết này tác dụng của thác nước phong thủy để biết kỹ hơn, cũng như các hướng đặt tốt nhất.

Đối với người có hướng nhà xấu, nằm trong các hướng họa hại,tuyệt mệnh, ngũ quỷ hay lục sát … thì tốt nhất nên dùng thác nước phong thủy Quan Vũ hoặc tượng Quan Vũ để áp chế và trấn giữ tại cửa. Cùng với đó nếu nhà có hướng không tốt, bị chiếu bởi sao xấu, thì chúng ta cũng nên dùng Quan Công để hóa giải.

Thác nước phong thủy Quan Vũ hóa giải hung khí

Ngoài ra một số sao xấu, gây tổn hại nghiêm trọng cho gia chủ như sao Ngũ Hoàng, Họa Tại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ … Nhị Hoắc (đây là những sao rất xấu ), hoặc trong nhà có nhiều tà khí, âm khí … thì đều có thể dụng tượng Quan Vân Trường để trấn áp và hóa giải, đặc biệt là nên sự dụng bằng chất liệu Vàng hoặc Đồng, đây là những chất liệu thuộc hệ Kim, có tác dụng tốt nhất để khắc chế hay chống lại tà khí. Những vật phẩm này sau khi được điểm nhãn khai quan sẽ có sản sinh ra nguồn năng lượng rất mạnh mẽ.

Vị trí thường đặt tượng hoặc thác nước phong thủy Quan Công là ở chính giữa cửa ra vào, vì đây là vị trí thường bị các sao xấu chiếu đến … ngoài ra đây cũng chính là vị trí tốt để các sao như Phục Vị, Diên Niên, Sinh khí, Thiên Y … chiếu đến, giúp kích thích và tăng cường về vấn đề sức khỏe, công danh, tiền tài … cho gia chủ.


Cách đặt thác nước phong thủy Quan Vũ

Các vị trí không nên đặt thác nước phong thủy Quan Vũ.

Quan Vũ hay còn gọi là Quan Công là vị tướng lãnh uy phong lẫm liệt, và là vị võ thánh, hay sau này được phong làm Già Lam Bồ Tát thì cần phải được đặt ở những nơi nghiêm trang, vừa mang sự tôn kính vừa đem lại tác dụng tốt nhất cho mọi người trong gia đình.

Những nơi không nên đặt hình tượng Quan Công đó là phòng bếp, nhà vệ sinh hay phong ngủ … những nơi này thường là nơi sinh hoạt cá nhân, có mùi xú uế … vì thế cần tránh để không bị phạm phải điều bất kính, cũng như làm mất đi tác dụng của tượng hoặc thác nước phong thủy Quan Vũ.

[msg type=default]

Địa chỉ mua thác nước phong thủy chất lượng và uy tín

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

[/msg]