6 Biểu tượng của sự giàu có

biểu tượng của sự giàu có

Biểu tượng của sự giàu có là gì ? Là những vật phẩm vật lý có khả năng kích thích và tạo ra nguồn năng lượng, giúp mang lại sự giàu có. Chúng ta có thể hiểu nôm na như những đồ vật gây cảm hứng trong công việc, bạn sẽ thường xuyên đặt những đồ vật ấy ở ngay văn phòng, bàn, xung quanh nơi bạn làm việc, bởi khi nhìn thấy chúng khiến cho bạn có thêm nhiều động lực và cảm hứng làm việc, từ đó giúp cho bạn có được kết quả tốt hơn. Thì những biểu tượng của sự giàu có cũng làm công việc tương tự, nó sản sinh và kích thích nguồn năng lượng vượng khí luôn xung quan bạn, tràn ngập năng lượng, khiến cho bạn có thêm nhiều động lực tốt, suy nghĩ tích cực, từ đó sự thịnh vượng, giàu có sẽ đến với bạn.

biểu tượng của sự giàu có

Biểu tượng của sự giàu có và tài lộc

Tuy nhiên những biểu tượng của sự giàu có này cần phải được sắp đặt, cũng như bố trí một cách phù hợp theo phong thủy, mới mang đến được nguồn năng lượng tốt nhất, và đặc biệt phải có không gian để thiết lập, đồng nghĩa với việc sản sinh ra nguồn năng lượng tích cực thì không gian ấy cũng phải gọn gàng, sạch sẽ để đem lại nguồn sinh khí, nếu như không gian trưng bày hỗn độn, bẩn thỉu, hôi hám … thì đồng nghĩa với việc sẽ sản sinh và đem lại nguồn năng lượng xấu, sát khí, không những không có lợi mà còn gây hại. Sau đây là 6 biểu tượng của sự giàu có sẽ giúp kích thích và sản sinh ra nguồn năng lượng tốt, đem lại sự giàu có, tài lộc và tiền tài cho gia đình bạn.


1. Nước biểu tượng của giàu có

Nước là đại diện cho tiền tài, sản sinh ra nguồn và kích thích nguồn vượng khí, chính vì thế mà trong nhà, tại văn phòng làm việc … chúng ta nên trưng bày nước. Nhưng cần lưu ý, nước cần phải luôn sạch sẽ, di chuyển, hoạt động, tạo thành dòng luân chuyển thì mới mang tới và thu hút được nguồn năng lượng dồi dào, tránh để nước tù đọng, bẩn và bốc mùi như thế sẽ gây ra nguồn năng lượng xấu, sản sinh sát khí.

thác nước biểu tượng của sự giàu có

Thác nước biểu tượng của sự giàu có, tài lộc

Chính vì thế ở văn phòng làm việc chúng ta cần đặt những vật phẩm như thác nước phong thủy, với nhiều kích thước đa dạng, lớn nhỏ khác nhau chúng ta có thể lựa chọn thác nước phong thủy để bàn làm việc, hay mẫu lớn hơn có thể đặt tại sảnh văn phòng, hoặc một số văn phòng (nhà ở) có thiết kế ban công thì chúng ta lựa chọn thác nước đặt ban công … với cấu trúc là tạo thành dòng thác nước luân chuyển liên tục, không ngừng khỉ sẽ kích thích được nguồn năng lượng vượng khí dồi dào, đồng thời cũng thúc đẩy việc trao đổi lưu thông của dòng không khí, giúp cho văn phòng trở nên tươi mát và thông thoáng hơn.

Nếu như ở những công ty hoặc nhà ở có sân vườn thì chúng ta có thể sử dụng những vật phẩm thác nước tiểu cảnh sân vườn, cũng có rất nhiều kích thước hình dáng khác nhau, để bố trí và thiết lập phù hợp, từ đó mang lại không gian cũng như cảnh quan ấn tượng nhất, vừa là nơi để giúp các thành viên giải tỏa được mọi mệt mỏi, buồn phiền, nạp lại nguồn không khí trong lành, đồng thời cũng là nơi để thu hút và sản sinh, điều hướng nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ, cải thiện công danh, sức khỏe …biểu tượng của sự giàu có


2. Chim Phượng Hoàng biểu tượng của sự giàu có

Chim Phượng Hoàng biểu tượng của sự quyền quý, hình ảnh được hầu hết hoàng hậu ở thời kỳ phong kiến sử dụng làm biểu tượng của mình, chính vì thế mà phượng hoàng luôn là biểu tượng sự giàu có, quý phải. Đồng thời theo như truyền thuyêt thì chim Phượng Hoàng còn được sinh ra từ đống tro tàn, thể hiện cho sự tái sinh, ngoài ra Phượng Hoàng còn được cho là có sự hòa hợp âm dương, là sợi dây kết nối với những vì sao khác bởi, mắt của Phượng Hoàng được cho là mặt trời, lưng là mặt trăng, chân là trái đất, còn đuôi là những vì sao khác.

thác nước chim công biểu tượng sự giàu có

Chính vì thế mà phượng hoàng là biểu tượng của sự giàu có,tài lộc, và tái sinh. Chúng ta chỉ cần đặt trang trí hình tượng của chim Phượng Hoàng ở phía nam trong nhà, trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, phòng uống trà … tác động và sản sinh ra nhiều cơ hội tốt cho chúng ta trong cuộc sống, kích thích nguồn tài lộc và vượng khí dồi dào.


thác nước cá chép lớn

3. Đồng tiền xu may mắn, biểu tượng của sự giàu có

Đồng tiên xu cổ với hình dáng bên ngoài tròn, ở giữa là hình vuông thể hiện cho bầu trời và mặt đất, được xem là biểu tưởng may mắn giàu có, tài lộc, vĩnh cửu trong giới phong thủy từ rất lâu rồi. Chính vì thế mà chúng ta có thể nên đặt đồng tiền xu cổ vào nhưng vị trí quan trọng như két đựng tiền, ví tiền, hay đơn giản là đặt vào trong hồ sơ kinh doanh … giúp kích hoạt được sự giàu có, tài lộc, tiền tài từ đó mà chảy về nhanh chóng. Ngoài ra chúng ta có thể đạt đồng tiền xu ấy vào bên dưới của đệm, sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn trên sự giàu có, trở thành biểu tượng của sự giàu có


thuyền buồm biểu tượng của sự giàu có

4.Thuyền buồm căng gió biểu tượng của sự giàu có

Đặt một chiếc thuyển buồn với cánh buồm no gió vượt mọi sóng cả, quay về hướng bạn tại văn phòng làm việc, hoặc ở nhà, lưu ý không được quay hướng thuyền ra ngoài cửa. Quan niệm ngày xưa, việc giao thương mua bán thường được áp dụng bằng đường vận tải biển, chở hàng đi giao dịch và mang về của cải, may mắn. Chính vì thế thuyền buồm trở thành biểu tượng của giàu có, tiền tài và máy mắn, mang đến cơ hội thăng tiến.


Thác nước Hồ Lô Tài Lộc – Kích thích tài lộc, may mắn và an lành

5. Hồ lô tài lộc biểu tượng của sự giàu có

Hồ lô là biểu tượng giàu có, may mắn, xua đuổi tà ma. Bởi người xưa, thường dùng hô lô để đựng tiền, vàng, nước uống … chính vì thế mà nó trở thành biểu tượng của tài lộc, tiền tài, đồng thời hồ lô cũng là vật dụng thường xuyên của những bậc tiên nhân, đựng thuốc tiên cứu giúp người, hay bắt giữ những linh hồn xấu … chúng ta chỉ cần đặt biểu tượng hồ lô trong nhà, phòng làm việc, bàn học … sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ, đầu óc trở nên thư thái, không bị tác động quấy nhiễu.


thác nước phong thủy tỳ hưu

6. Tỳ Hưu vật phẩm mang biểu tượng của sự giàu có

Tỳ hưu theo truyền thuyết tỳ hưu là con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu có hình dáng đầu rất giống kỳ lân, trên đầu có sừng, thân to lớn như gấu và có cánh, đặc biệt là tỳ hưu có chiếc miệng rộng, ngực to, mông nở nang và không có hậu môn. Thức ăn của Tỳ Hưu đó là vàng bạc, châu báu nên đã trở thành biểu tượng của sự giàu có, thường được gọi với một tên khác đó là Thiên Lộc. Chúng ta cần đặt tỳ hưu tại cung tài, hoặc vị trí trang trọng trong phòng khách, hướng đầu của tỳ hưu sẽ hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, vừa để tỳ hưu hóa giải mọi tai ương, sát khi, đồng thời thu hút được nguồn vượng khí, tài lộc vào trong nhà.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao