Bài trí phong thủy luân như thế nào cho đúng?

cách Bài trí phong thủy luân hợp phong thủy

Phong thủy luân được coi tựa như 1 chiếc thủy sa (bánh xe nước). Phong thủy luân có sử dụng điện để duy trì dòng nước chuyển động liên tục. Phong thủy luân không chỉ là 1 vật dụng dùng để bài trí cảnh quan, không gian cho căn nhà, sân vườn, mà nó còn đem lại những ý nghĩa nhất định về phong thủy cho gia chủ. Nếu quý vị đang muốn mua phong thủy luân để đặt trong nhà hay sân vườn vì mục đích phong thủy, vậy thì cần biết cách bài trí phong thủy sao cho đúng và hiệu quả?

Tham khảo các cách bài trí phong thủy luân cho đúng nhé

cách Bài trí phong thủy luân hợp phong thủy

1, bài trí phong thủy luân hướng về phía phòng

Hướng chuyển động của thủy luân nhất định cần hướng về phía trong phòng, nếu như nó hướng về phía phòng thì đó là biểu hiện của mưu cầu tài lộc, tiền của cứ thế mà tới nhiều vô kể. Đây chính là cách đặt hướng chuyển động của phong thủy luân chuẩn nhất mà các bạn nên áp dụng.

Tuyệt đối phải ghi nhớ, phong thủy luân luôn có hướng chuyển động không được úp lưng vào phòng. Như vậy nó sẽ phá vỡ phong thủy, nhưng nó cũng có ý là gây ra các tác hại không đem lại tài lộc và khiến bạn gặp phải những rủi ro. Nên bạn cần ghi nhớ trong đầu thật kỹ.

2, Không nên đặt phong thủy luân tại địa điểm gần hay liên quan đến lửa 

Do trong phong thủy luân có thuộc tính “thủy”, mà thủy và hỏa lại tương khắc thì ai cũng rõ cả, vì vậy không nên đặt phong thủy luân gần nơi có liên quan đến lửa. Vậy những thứ nào liên quan đến lửa đây?

Ví dụ bếp, lò nướng, hoặc như hiện đại nhiều nhà dùng bếp hồng ngoại, bếp từ, vậy thì những vật như thế cũng được coi là có liên quan đến lửa, vậy ta không nên đặt gần chúng.

3, Đặt phong thủy luận tại nơi có không khí lưu thông

Ngoại trừ những tác dụng về phong thủy ra thì phong thủy luân còn được sử dụng như một đồ trang trí xung quang không gian của quý vị. Do phong thủy luân liên tục chuyển động, phân tử nước bị bắn ra, nên nó cũng có tác dụng làm ẩm không khí.

cách Bài trí phong thủy luân hợp phong thủy

Vì vậy nó còn có thể kết hợp để bài trí tại những nơi có không gian cây cảnh vườn tược, như vậy nó có thể giúp thanh lọc không khí.

5, kết luận Vậy các bạn đã hiểu rõ cách bài trí phong thủy luân chưa? tóm lại bạn nên nghiên cứu và đặt nó ở nơi có phong thủy không tốt…để nó giúp gia chủ trấn yểm tà ác. Còn nếu quý vị không quá quan trọng về vấn đề phong thủy mà chỉ cần bài trí sao cho đẹp và hợp lý là được thì chỉ cần lựa chọn phong thủy luân phù hợp với cảnh quan cần bài trí là được.